Cách bảo quản áo sơ mi nam trắng luôn như mới

ĐỂ CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI.

Đồng phục văn phòng đang là trang phục phổ biến ở mỗi công ty doanh nghiệp và các trụ sở công cộng hiện tại. Việc chọn may áo sơ mi nam trắng  là, vừa thể hiện tính thống nhất đoàn kết vừa là bộ mặt đại diện cho công ty. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

để giúp chiếc áo đồng phục sơ mi của bạn luôn mới và bền màu cửa hàng Loan Thanh xin giới thiệu một số cách dưới đây:

Giữ màu áo tươi mới

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm khi muốn may một bộ đồng phục đẹp. Với việc giặt áo bằng nước sôi trước khi mặt lần đầu sẽ giúp chiếc áo của bạn bền màu hơn, Chiếc áo làm từ chất liệu cotton hoặc chất liệu vải sợi khác ngoài vải tổng hợp sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Giữ áo sơ mi nam cao cấp như lúc vừa may xong

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Giúp làm sạch vết bẩn trên cổ áo và tay áo sơ mi nam

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Sử dụng thuốc hóa học

Bạn có hai sự lựa chọn khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. để phù hợp với chất liệu quần áo bạn nên chọn nước tẩy dạng nước để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam cao cấp sau khi giặt

Bạn cần treo riêng áo sơ mi một chỗ riêng biệt. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

để chọn được trang phục công sở ưng ý quý khách hàng hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

Xem thêm: áo sơ mi nam công sở