Cần Quan Tâm Đi Đầu Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Cục Pin Vẫn Luôn Là Một Lỗi Quan Tâm Nhất Của Khách Hàng Khi Mua Iphone

Cục pin điện thoại cao cấp giảm uy tín về chất lượng theo thời lượng và quý khách có thể kiểm tra xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

check bằng cảm quan

khách hàng không cần thiết phải là người quá hiểu biết kỹ thuật mới có khả năng phân biệt được đâu là Cục pin tốt, đâu là pin cần thay mới. một vài sự cố liên quan đến pin có thể nhận thấy bằng mắt phải thường. Nếu pin có khả năng tháo rời, quý khách hàng chỉ cần tắt nguồn ĐT và lấy pin ra để cân nhắc các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu ăn mòn kim loại hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, khách hàng cần mang chúng đến các đại lí, nhà phân phối để kiểm tra và thay mới.

khách không nên để cục pin hư hỏng trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong smartphone. Họ do đó đặt Cục pin trong túi nhựa kéo khóa khi đem theo.
kiểm tra bằng phương thức quay Cục pin
pin lithium sẽ bị chai qua rất nhiều lần sạc. công việc sử dụng không đúng cách càng tăng nhanh trong lúc này, như để Thỏi pin chi nhánh vị trí quá nóng hoặc quá lạnh giảm thiểu thời gian sống Cục pin. Một Phương pháp giảm uy tín về chất lượng nữa là để pin bị kiệt và không sạc trong một dài ngày, khiến Thỏi pin dễ bị phồng rộp. trong khi này có khả năng xảy ra chậm từ một vài tuần đến một số tháng mà khách hàng không nhận thấy. Để check, đặt Thỏi pin lên một mặt phẳng và xoay tròn cục pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

kiểm tra tốc độ sụt pin

Nếu không đo được bằng hai Biện Pháp trên, người dùng có thể theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Cục pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một ít giờ trong khi quý khách không sử dụng khá nhiều thì đã đến lúc thay thế Cục pin mới.


máy móc test Cục pin

iPhone lưu số lần nạp pin và thời lượng thực của viên pin trong máy, tuy nhiên chỉ người thợ chăm sóc khách hàng của Apple mới đăng nhập được thông số này. Tuy nhiên, khách có thể cài app iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang bị do Apple sáng chế. Khi Kết nối iPhone tới máy tính, ứng dụng sẽ test và cho phép khách hàng đăng nhập các thông số kỹ thuật về thiết bị, trong đó có cả liệt kê tính toán số lần sạc, thời lượng lúc bấy giờ của Thỏi pin… Thông thường, Cục pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra độ chai pin của iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và thông tin về Thỏi pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không cử động, khách hàng có thể download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.