Chọn Lựa Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phù Hợp Khuôn Mặt

Cách Thức Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

có thể chọn lựa mua chi nhánh đa dạng cửa hàng với khá nhiều loại ích lợi khác nhau để làm ra sự vô số. nhưng quý khách nên ướm thử và đưa lại gần xem có thật hợp với chính bạn không. Những món được design sẽ có giá đắt hơn tuy nhiên sẽ tồn tại lâu hơn, vì chúng phải thường được thiết kế để người dùng có thể đeo trong từ một đến hai mùa.

chọn lựa dây chuyền thích hợp quần áo
trang phục có cổ khoét sâu kiểu chữ V đôi lúc không thích hợp với dây chuyền dài. Nếu trong những event nhu cầu tinh tế, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món hàng mặt dây chuyền viên đá thạch anh thêm nổi trội hơn. khi này, người sử dụng cho nên chọn dây đeo lên kệ đá lớn hoặc hoa cài thay thế cho một chiếc vòng kiềng.
công vụ sử dụng dây chuyền ngọc trai cũng cần để ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là thích hợp nhất cho sự kiện quý phái. trái lại, dây đeo dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ thích hợp cho những sự kiện thoải mái. khách hàng có khả năng quấn dây chuyền dài thành nhiều vòng quanh cổ để thêm phần sáng chế.

Phương Thức Chung Khi Giữ Gìn Đá Thạch Anh:
• đề phòng đeo mặt dây đeo thạch anh 24 giờ mỗi ngày. những khi làm công việc nhà hay chuyển động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền viên đá thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.
• Để mặt dây chuyền viên đá thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay đổi mới nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. một vài loại đá sẽ mất khả năng hấp thụ độ ẩm quan trọng để sinh ra vẻ bóng bắt mắt không phải nhân tạo của chúng.
• Mỗi lọai đá sẽ có Biện Pháp chùi rửa riêng  Xem thêm tại mặt dây chuyền thạch anh tự nhiên