Chọn Màu Sơn Công Xưởng Hợp Phong Thủy Mang Đến Bình An

Tư Vấn Sơn Công Xưởng Theo Fengshui

 

màu sắc chính là đánh giá đầu tiên và tác động nhanh chóng đến thị giác và đánh giá của người sử dụng hoặc mở đầu tìm ra không gian sống. do đó, song song những sự cố cần chú trọng khác như hình dáng, vị trí, công năng…thì các chủ nhà luôn cần chú trọng việc chọn lựa sắc màu cho khoảng không gian làm công vụ.

Cho Nên Xem Xét Kỹ Lưỡng Trước Khi Bắt Đầu Đổi Mới Phong Thái Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng làm ra hiện trạng tâm lý theo chiều hướng tốt và khơi gợi tính khám phá và cảm giác lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hài hòa với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và lựa chọn smart cho phòng làm việc và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, đem đến cảm giác thư thái phải thường được sử dụng cho những nơi nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng ngủ.
– Màu trung tính là những màu phối trong trang trí. Chúng phải thường được dùng đến kết hợp với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối gia tăng sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
chọn những màu cùng tông hay cùng cường độ: chú ý là người sử dụng có khả năng sơn nhà máy, những bức tường hay trần nhà thông qua phối những màu cùng tông với nhau tuy nhiên sắc độ không giống nhau