có được phải mua Samsung Galaxy S6 vào thời Điều này không


Nên tậu Samsung S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge?


Bộ đôi Samsung S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung Galaxy bán ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng nên chọn Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ làm cho bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này để nắm giữ cố gắng định lựa chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Trước tiên là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 sản phẩm đều có được sản xuất ở ngoài và hiệu suất gần tương tự nhau trong khi vẫn có các điểm khác nhau chuyên biệt. 
những điểm tương tự nhau 

everything Galaxy S6 sở hữu thì Galaxy S6 Edge đều nắm giữ vì vậy chỉ có được vài khác biệt nhỏ về phần cứng như Adapter pin của S6 Edge to hơn Adapter pin S6 một chút. S6 Edge trang bị nguồn từ sạc pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn là chúng có chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang sản xuất hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. Sự kết hợp vật liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành ĐT Galaxy nắm giữ mẫu mã ưa nhìn nhất từ trước đây đến nay của Samsung. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có khả năng chống thấm quốc gia và bụi dơ như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là smartphone đầu tiên có hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai nắm giữ màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ siêu bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và phụ trợ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trong quá khứ kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge dùng chip Exynos 7420 gồm 8 lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị giải quyết card đồ họa Mali-T760 và đi kèm với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm sở hữu 3 version với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại lớn thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP tại mặt phía sau và camera 5MP tại mặt đời trước. đặc biệt cả 2 đều sử dụng công nghệ sạc pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cảm ứng này là kiểu dáng và màn hình cảm ứng cong tại cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là ĐT sở hữu màn hình cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên thế giới. Được tìm hiểu để gây ra độ cong với kỹ thuật nung và cắt hiện đại, màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và mang ra nhiều tiện ích khi được lắp đặt. 

Sau đó, nắm giữ app Edge, bao gồm các Phương pháp truy cập nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về chế tạo mà còn mang ra nhiều chức năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Phương pháp sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge dễ dàng tương tác đến một số số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác biệt to khác giữa 2 sản phẩm này chính là giá. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ xuất xưởng thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 lại với giá đòi hỏi là 16,59 triệu đồng đối với Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ với Samsung S6 Edge. Máy nắm giữ 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng lựa chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa version S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu VNĐ. 

Vậy nên lựa chọn Samsung S6 hay Samsung S6 Edge, chắc hẳn người dùng vẫn đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật với S6 nhưng lại bị thu hút vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt với các điện thoại cao cấp khác trên thị trường nhờ có được màn hình cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn sản phẩm khác biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm ba,4 triệu VNĐ nữa, quả chính là các tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm đến thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình lại hiệu suất và bận tâm về giá cả thì nên chọn lựa S6.