Công nghệ

Cách Xử Lý Khi Điên Thoại Sony Z1 Bị Rơi Vỡ Bộ Vỏ

Địa Chỉ Nào Bán Viền Xpreri Z1 cửa hàng Bảo Long Mobile là vị trí mà hầu hết khách thường uy tín tìm đến mỗi khi cần thay viền Xperia Z1. Với nguồn nhân lực kỹ thuật viên đông đảo và phân phối các linh kiện 100% chính hãng bảo đảm the service thay thế viền Xperia Z1 không ngừng ... Read More »

Mở mạng, unlock iPhone 4 4s 5 5s 6 ở đơn vị uy tín ở HCM

Thế hệ 4 4s 5 5s 6 là bản cải tạo từ iPhone 5 với bộ máy mạnh gấp đôi và được cung cấp chip xử lý 64 bit đầu tiên trên điện thoại, ngoài ra còn được thiết kế để nhận dạng vân tay (Touch ID) ở nút Home. Fan “Quả táo” đâu cả rồi, các bạn còn chờ ... Read More »

Truy lại tài khoản icloud iPhone 5 đã quên Tại Huyện Nhà Bè

Truy lại tài khoản icloud iPhone 5 đã quên Tại Huyện Nhà Bè Nên làm gì khi quên tài khoản icloud iPhone 6 Plus? Quen icloud iPhone 5 – Cần làm gì Quên tài khoản icloud iPhone 5s. Chức năng thiết lập tài khoản icloud để bảo vệ dữ liệu trên iDevices là việc dường như hầu hết chúng ta ... Read More »

Làm sao kiểm tra laptop Dell cũ có tốt không?

Nếu người xài cần một thiết bị thư giãn quyến rũ, tái hiện những âm thanh sống động trong các cảnh game, phim quyến rũ, những chiếc laptop Dell giá rẻ dùng công nghệ âm thanh tiên tiến có thể đáp ứng cho người sử dụng. Âm lượng loa to, rõ ràng. Trong nơi có không gian, người dùng vẫn ... Read More »

Nếu Muốn Thay Thế Bộ Vỏ Sony Xperia Z Phải Làm Sao

Thời Điểm Nào Phải Thay Thế Sườn Sony Z Trung tâm phân phối the service cho dòng máy Sony cấp cao như Xperia Z. Trung tâm Bảo Long Mobile  không ngừng đem lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và the service thay thế nắp lưng Sony Z là một trong số đó. Đây là một trong các ... Read More »

Bàn Luận Xung Quanh Việc Thay Mặt Kiếng Điện Thoại iPhone 5

Thay Mặt Kiếng iPhone 5 Ở Đâu Giá Rẻ BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAY mặt kính IPHONE 5 TẠI cửa hàng chúng tôi. bảo hành mặt kính lcd iphone 5 sau khi thay ít nhất 3 tháng Trường hợp thay mặt kính iphone 5 sẽ được bảo hành đạt mức 1 năm. Tặng ngay miếng dán mặt kính hiển thị ... Read More »

Những Điều Cần Biết Về Màn Hình Tập Đoàn Sangsum

  Khách Hàng Galaxy Có Thể Xử Lý Lỗi Trong quá trình phát triển kỹ thuật màn hình lcd AMOLED, khi OLED có thể tự phát ra ánh sáng 3 màu sắc may mắn, lục, lam (RGB), nắm giữ nghĩa là không cần lại những miếng phim tạo màu nữa, Samsung đã lắp đặt thêm mạch cảm ứng ép kín ... Read More »