Công ty giải mã, unlock iPhone 4 giá thấp nhất tại miền Nam

quý khách hàng đang có được cho mình một chiếc iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, quý khách thấy rất vui sướng cưng như muốn mở máy và gắn sim vào lập tức để bắt đầu ”dọc” ngay với nhiều chức năng mới.

Thế nhưng mọi việc đều diển ra không như ý quý khách hàng, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và cản trở quý khách làm tất cả mọi việc, ban đầu quý khách nghĩ có lẽ là do sim nên bạn dùng các sim khác gắn vào thử thế nhưng kết quả cũng như vậy. Những lúc như vậy quý khách hàng đừng lo lắng, thật ra chiếc dế yêu của bạn không hư hỏng gì đâu mà bởi vì đây do là sản phẩm xách tay và chưa được giải mã, unlock thôi vì vậy quý khách hàng chỉ cần bẻ khóa, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì quý khách hàng có thể sử dụng được giống hệt hàng chính hãng rồi.

Nhưng bẻ khóa, unlock iPhone chả hề tương tự như những dòng điện thoại khác, mà còn tùy vào đời máy để có cách bẻ khóa, unlock cho phù hợp. Khi bạn mang máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo và đưa ra cách thức mở mạng, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của bạn hiện sử dụng.

Riêng với điện thoại iPhone 4, việc mở mạng, unlock có phần phức tạp hơn so với các điện thoại iPhone khác.

– Nếu quý khách hàng đang có trong tay chiếc iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hàng hoàn toàn có thể bẻ khóa, unlock bằng phần mềm và chỉ mất chưa đến 20 phút, cách này cũng khá đơn giản.

– Nếu chiếc iPhone 4 của quý khách có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì Huy Dũng Mobilesẽ dùng phương pháp ghép sim để bẻ khóa, unlock cho bạn và cách này cũng tốn chưa đầy 20 phút.

– Còn nếu điện thoại iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc giải mã, unlock iphone 4 của bạn phải dùng đến cách mua code để diện thoại bạn thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi mở mạng, unlock, để có thể mua được code phù hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên iPhone của quý khách hàng.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra điện thoại iPhone của quý khách hàng và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho iPhone của quý khách khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 yếu tố trên nhân viên kỹ thuật trung tâm sẽ bắt đầu giải mã, unlock iPhone của bạn một cách tốt nhất và quý khách có thể sử dụng lâu dài ở toàn bộ mọi quốc gia trên thế giới mà không hề phải bẻ khóa, unlock thêm bất cứ lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào thế quý khách còn chờ gì nữa mà không mang máy đến với công ty Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Nếu các bạn cần mở mạng, unlock iPhone xin vui lòng liên hệ đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: trung tâm unlock iPhone 4 uy tín