Công ty unlock, giải mã iPhone 4 giá khuyến mãi trong Sài Gòn

Sẽ có ngày nào đó quý khách hàng sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, bảo đảm quý khách hàng thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể quý khách sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách có thể sẽ nghĩ là do sim nên bạn dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa thôi. Gặp trường hợp này quý khách chỉ cần mở mạng mở mạng chiếc smartphone của mình thì bạn có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần bẻ khóa mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của bạn là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng unlock iPhone không hề giống như các loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có cách mở mạng khác nhau. Khi quý khách hàng mang máy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile các nhân viên sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án bẻ khóa, unlock thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng.

Nếu quý khách đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: Unlock iPhone 4