Đài Loan – Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Đầy Tiềm Năng

Khuyến Nghị Cho Những Điều Nho Nhỏ XKLĐ Tại Đài Loan

Theo thông tin mới nhận gần đây từ cửa hàng xuất khẩu lao động ngoài nước thì có đến 5 nhà sản xuất bị buộc phải gián đoạn hoạt động tuyển dụng cũng giống như giao phó lao động sang Đài Loan đi làm vì lý do không sắc nét, đã thu phí của người làm việc không đúng quy định.

mỗi ngày chúng tôi đều đón nhận nhiều những cuộc smartphone từ khác hàng khắp các mọi miền Bắc Trung Nam. Và những câu hỏi thường xuyên thì na ná tương đương nhau. Những câu hỏi mà người làm trả lời xuất khẩu lao động Đài Loan “ tôi muốn đi Đài Loan, tập đoàn có toa hàng nào không ? Tôi muốn làm electronic Đài Bắc, công ty có thể hỗ trợ tôi ? Hay những lời hỏi như thủ tục đi Đài Loan như thế nào ? chi phí đi Đài Loan có với số lượng lớn không ? Thời gian đi có lâu không ? ”

Bên cạnh đó, đây là nơi giao dịch khá dễ tính khi tuyển lựa chọn lao động, mức chi phí xuất cảnh cũng không vượt quá cao, khoảng 3.800-4.500 Đô La, tương thích với điều cần phải có của đa số lao động VN, trong khi mức lương tuy không cao như Nhật Bản, Xứ sở kim chi, nhưng cũng ở mức tương đối khoảng 500-700 Đô La/tháng, chưa kể tiền làm thêm.

Một trong các lực hút lớn nhất của Đài Loan là Bảo tàng Cung điện Quốc gia, nơi này lưu trữ 650.000 hiện vật đồ đồng, ngọc bích, tư pháp, thư họa và gốm sứ Trung Hoa và được đánh giá là một trong là một trong các bộ sưu tầm tối đa của nghệ thuật và đồ cổ China trên toàn thế giới. Quốc Dân Đảng đã mức phí bộ sưu tầm này từ Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh năm 1949 khi họ chạy tới Đài Loan. Bộ sưu tầm này ước tính chiếm tới khoảng 1/10 kho tàng văn hóa China và chỉ 1% trong số đó được thay thế phiên nhau trưng bày. Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc cho rằng bộ sưu tầm này đã bị lấy trộm và chúng thuộc về Trung Hoa về mặt luật định, Tuy nhiên Đài Loan trên thực tế đã bảo vệ được chúng khỏi những cuộc phá hoại nếu chúng còn nằm ở đại lục, đặc biệt là trong thời đại phương thức mạng Văn hóa. xuất lao động đi đài loan