Địa Chỉ Sửa Iphone Uy Tín ở Sài Gòn

Địa Chỉ Sửa Iphone Tin Cậy ở Sài Gòn

Vì iphone sử dụng đa dạng nên có hàng nghìn cửa hàng sửa iPhone mọc lên như nấm tuy nhiên đa số uy tín thì rất ít, nhiều khách hàng phản ảnh tình huống sửa rồi lại bị hỏng hoặc sửa nhưng lại phát sinh thêm các lỗi khác, “ tiền mất tật mang”, thay phụ kiện không có nguồn gốc, bị luộc đồ hoặc sửa quá lâu, chưa có bảo trì hoặc giá bán quá cao?

Một số lỗi thường xảy ra ở điện thoại cảm ứng iPhone
– iPhone không kết nối 3G hoặc không kết nối wifi được.- iPhone không chụp hình và quay film được
Dịch Vụ & Hỗ trợ
Sửa Chữa – thay Linh Kiệnchữa trị iPhone – chữa trị iPad
Liên hệ
– thay mới phụ kiện màn hình cảm ứng, cảm ứng, loa, chuông, micro …
1. Lỗi ứng dụng
– Lỗi hiện icon iTunes đề nghị cắm vào máy tính: Đây là lỗi rất thường xảy ra khi iPhone bị treo táo do trong lúc sử dụng cài đặt ứng dụng và xung đột với nhau làm cho iPhone không bắt đầu khởi động được.

Nếu như đối với thế hệ iPad, tablet đời cũ hay các dòng khó chữa trị như Sony, Samsung,… được xem là “nỗi đau” của các công nghệ chữa trị thì giờ đây việc sửa chữa iPad máy tính bảng càng nên “dễ thở” hơn nhiều dù tính chất công việc nghề nghiệp làm việc được xem là khá khó khăn này.
Nếu bạn gặp chẳng may với chiếc iPhone,iPad,Macbook hoặc trong thời gian dùng đến bạn gặp bất cứ vấn đề không vừa lòng với chiếc máy iPhone,iPad…Hãy dến với chúng ta !sửa iphone ở đâu