Điện Thoại HTC ONE X Và Một Số Điều Có Nhu Cầu Biết

 

Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X Và Các Điều Cần Biết

 

Camera
Chi tiết thông tin coi ở thay cảm ứng htc one m8

Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn thấu kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Galaxy S II khẩu f2.65). HTC cho biết camera này có thể bắt đầu khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, nghĩa là mỗi giây có khả năng chụp được 5 ảnh. Trong dùng đến thực ra, tôi thấy camera của One X có tốc độ chụp nhanh vô cùng, nhanh hơn nhiều máy ảnh compact ngày nay và có lẽ là camera smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất ngày nay. Hình hình chụp hầu như tiếp sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liền mạch được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một số giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tiếp, lớn nhất 99 tấm. Tuy nhiên, One X cũng một điểm hạn chế là không có nút chụp cứng chuyên để dùng như Lumia 800.

HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh túy nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh hiện nay: màn hình lớn độ phân giải HD, cpu bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Đây là sản phẩm cấp cao nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những sản phẩm trước tiên đánh dấu sự đổi mới chiến lược của hãng sản xuất điện thoại Đài Loan này. Thay vì cố gắng làm ra nhiều sản phẩm thỏa mãn các phân khúc tiêu dùng không giống nhau, HTC ngày nay tập trung vào một vài mặt hàng đặc điểm khác biệt.

Chính Sách Bh Uy Tín, Chu Đáo Cùng Chính Sách Hậu Mãi Hoàn Hảo Với Khách Được Lắp Đặt Dịch Vụ Thay Thế Màn Hình Htc Tại Bảo Long. Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Nếu Chiếc Điện Thoại Cao Cấp Của Các Bạn Gặp Hư Hỏng Để Được Trả Lời Một Phương Pháp Tận Tình Và Chuyên Nghiệp Nhất.

• phụ kiện sẽ được thay thế toàn bộ free tất cả nếu tổ chức vấn đề trong thời gian 1 tuần Bước đầu.

• phụ kiện sẽ được thay thế toàn bộ miễn phí toàn bộ nếu tổ chức sự cố trong thời gian 7 ngày đầu tiên.

• bảo trì ở một số trung tâm của  trên cả nước.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình