Dinh dưỡng nào cần thiết cho bà bầu trong thời gian mang thai?

Trước khi mang thai, hẳn đa số chị em quan tâm về chế độ ăn uống cũng như nguồn dinh dưỡng cần có. Đa số mọi người đều không biết, chất dinh dưỡng từ thức ăn hằng ngày không đủ để đứa bé trong bụng các mẹ bầu phát triển khỏe mạnh. Và cũng không ít người nghĩ rằng việc bổ sung chỉ cần bắt đầu khi mang thai. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đúc kết, các món ăn dinh dưỡng mỗi ngày thai phụ ăn là chưa đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ đang mang thai. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của chị em sẽ tăng cao hơn so với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Chế độ mỗi ngày với đa dạng các loại thực phẩm một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Phụ nữ đều được thông tin là cần chắc chắc về mức độ dinh dưỡng đầy đủ của mình ngay từ khi quyết định mang thai. Tiêu biểu là axit folic, thai phụ phải được cung cấp tối thiểu mỗi ngày 400mcg chất này trước khi mang thai 6 tháng để giảm nguy cơ thai nhi dị dạng. Và đến khi mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA là vô cùng cần thiết. Omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Trong đó, DHA phải được cung cấp đầy đủ trong suốt thai kỳ, nhất là những tháng cuối cùng – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; vì vậy, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được khuyến nghị.

Sau sinh là giai đoạn quan trọng không kém, khi sức khỏe mẹ vừa yếu nhất, vừa chăm sóc cho bé nên dưỡng chất trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Sử dụng các loại thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và hơn hết nó giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn.

Hãy bắt đầu chú ý từng chi tiết đến sức khỏe bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Mặc cho bất cứ thời gian nào của thai kỳ, trước hay sau cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Cách đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao nhất là các bà mẹ hãy bổ sung vitamin và DHA từ các loại thuốc chức năng kể từ khi nhen nhóm ý định mang thai đến khi trẻ ngừng bú. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

các chị em đang mang thai và muốn chăm sóc tốt nhất cho bé đáp ứng nhu cầu cơ thể để giúp bé hoàn thiện các chức năng. Đã đến lúc bạn biết đến thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin với hãng sản xuất Nature Made đứng đầu thế giới đã có mặt tại siêu thị trực tuyến WOWmart. Kết nối cùng WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, việc tìm kiếm những sản phẩm này một cách nhanh gọn với chỉ vài cú nhấp chuột.

Các loại sản phẩm tại WOWmart đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ!. Và tất nhiên, Prenatal Multi DHA & Vitamin dành riêng cho các thai phụ của thương hiệu Nature Made Mỹ cũng được siêu thị WOWmart xếp lên kệ hàng. Vậy đừng do dự hãy nhanh tay ghé thăm siêu thị wowmart và lựa chọn 1 lọ thuốc bổ Nature Made để chăm sóc bé tốt nhất từ khi chưa lọt lòng. Chúng tôi mong bạn sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

Click xem thêm sản phẩm: bà bầu nền uống thuốc gì