Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Thương hiệu đồng hồ phải có

Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Chiếc đồng hồ phải mua

Chế độ đèn tự động Illumination (LT)
Ấn phím B để mở bóng đèn led ở bất cứ chính sách nào. Có hai lựa chọn là đèn sáng 1,5 giây hay 3s. Cách chỉnh như sau: Ở chính sách chỉnh giờ, ấn nút A tới khi phát ra beep, ấn nút bấm C đến khi hiện LT1 hay LT3. Dùng phím D để chuyển đổi giữa hai lựa chọn này. Sau khi chọn xong bấm phím bấm A để tắt.
Kinh doanh đồng hồ giá rẻ
Để bật chính sách tự động bật đèn, giữ phím B trong khoảng 4-5giây. Lúc này khi đồng hồ tạo với mặt đất một góc lớn hơn 40 độ sẽ tự động bật đèn. Lặp lại bước ở trên để thoát chế độ Auto-SwitchLight.

Trước khi G-shock chào đời vào những năm 1980. Hầu hết những đồng hồ đeo tay hầu hết đều phải rất thận trọng khi dùng đến. Đồng hồ rất dễ bị nước vào. Nhưng G-shock ra đời và cải tiến tất cả. Chiếc đồng hồ G-shock bền và dùng tốt thậm chí bị đập hoặc là nhúng nước. Kể từ khi có mặt trên thị trường G-shock luôn được tiến bộ, cập nhật cấu trúc và vật liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện khắc nhiệt nhất để bảo đảm là những đồng hồ tốt nhất so với các đối thủ cùng loại. Kết quả cuối cùng của sự cố gắng đã mang tới sự tin tưởng và sử dụng của quý khách những người mong muốn được dùng chiếc đồng hồ bền và chất lượng đáng tin cậy. G-Shock hiện nay được dùng nhiều trong quân đội, là hành trang của các thợ lặn nổi tiếng hành tinh.