Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Mua Chuột Tương Thích Cho Sinh Viên

Bạn Biết Gì Về Mouse Máy Tính

 

Khi mua trackpad, người mua, đặc biệt là người chơi game, cần phải nhiệt tình tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số kỹ thuật này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

Phương Pháp Chuyển Động Của Trackpad Quang Quẻ/Mouse Laser

mouse quang sử dụng một đèn chiếu thường có màu đỏ và một máy ảnh siêu nhỏ. Khi bạn di touchpad trên bàn hoặc trên mousepad bàn di mouse, nguồn sáng sẽ được chiếu xuống bề mặt này. máy ảnh siêu nhỏ nói trên sẽ chụp hàng chục bức hình ảnh trong một giây. Sau đó, Chuột quang quẻ sẽ đối sánh các bức ảnh để khám phá hướng đi của touchpad.

Khi xét tới khả năng chuyển động của touchpad quang quẻ, bạn cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI số điểm/Inch và Polling Rate tần số lấy mẫu của mouse.DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

DPI và Polling Rate là lời hỏi phải thường được mang tới bàn cãi. từng cá nhân điểm chung quan điểm cá nhân của riêng chính mình, và thậm chí 1 số tập đoàn touchpad còn thông báo rằng mức DPI cao nhất của touchpad không phải là một thông số quá quan trọng. magic mouse giá rẻ