Hướng Dẫn Chọn Lựa Mua Máy Tính Xách Tay Dành Cho Tân Sinh Viên

 

Kinh Nghiệm Phương Thức Chọn Mua Laptop Thích Hợp

Bộ Xử Lý Pentium Không Còn Tốt

Thời của bộ xử lý Pentium của Intel có lẽ đã qua đi. Dòng chip Pentium hiện đại có khả năng sẽ vẫn cao hơn so với một số chip Pentium đời đầu, nhưng nếu các bạn đòi hỏi một số chip cho chiều hướng cao, có thể các bạn sẽ đòi hỏi chọn dòng bộ xử lí Core của Intel: Core i3, i5 và i7.

tuy bộ xử lí Pentium tất yếu đều có thể ổn cho các tác vụ như lướt web, email, công việc văn phòng, nhưng hiệu năng không cao và phải thường tốn pin hơn so Đối với chip Core của Intel. laptop cũ tphcm

Có thể đông người không mấy quan tâm nhưng việc kiểm tra thời lượng khởi động của máy Có thể hỗ trợ người sử dụng tuyệt đối uy tín của ổ đĩa cứng (trừ hầu hết dòng laptop được trang bị kỹ thuật bắt đầu khởi động riêng). Hãy được trang bị đồng hồ báo giờ hoặc app trên smartphone để đo thời lượng khởi động của máy. với một chiếc laptop chạy Windows 7, được trang bị cpu Intel Core i5 hoặc i3, thì thời lượng khởi động khoảng từ 30 đến 45 giây là lý tưởng.

Ultralbook Kén Người Dùng

Các Người Không Cẩn Thận Hay Quăng Quật: Một Số Người Cần Khoảng Không Lưu Giữ Rộng: một đặc điểm của những ultrabook (tôi nói tới đến một số ultrabook đúng nghĩa) chính là được trang bị ổ SSD. bình thường, những ultrabook có dung lượng đĩa cứng thấp (hơn nhiều so với HDD) do ổ SSD rất đắt. Chính vì thế, một cái ultrabook không phải là chọn thích hợp khi bạn thích biến laptop của bản thân thành 1 kho Video ảnh khổng lồ. tất yếu, bạn có khả năng dùng phương pháp giải quyết HDD gắn ngoài. Tuy nhiên, tác vụ liên tục phải copy ra, copy vào, đem vác ổ đĩa cứng… chẳng thể là một điều thú vị với những người thích nhỏ gọn.