Huy Dũng Moible – Dịch vụ mở mạng iPhone 5 giá cực tốt tại TpHCM

Những chiếc iPhone phiên bản 5 lock thì đa phần đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể dùng được.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có khá nhiều phương pháp để mở mạng điện thoại iPhone tùy vào từng loại máy, chỉ là, có 2 cách hay được ứng dụng và phần trăm thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà iPhone quý khách hàng được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó viết ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 5 của quý khách hàng.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được áp dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của quý khách hàng với 1 chiếc sim khác sau đó thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, quý khách có thể nghe nhạc, gọi điện, xem phim và sử dụng tất cả những ứng dụng khác của điện thoại iPhone 5 ổn định chỉ trong vòng 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong công việc bẻ khóa và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile cam đoan, việc unlock điện thoại iPhone 5 chỉ thực hiện một lần cho mãi mãi, và bạn có thể dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào theo ý muốn. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Nếu quý khách cần mở mạng, unlock điện thoại iPhone 5? Hãy để cửa hàng Huy Dũng Mobile phục vụ quý khách.

Click xem thêm: Unlock iPhone 5