Iphone 6 Màn Hình 4 Inch Sẽ Không Ra Mắt Trong Năm Nay

Điểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone

iPhone năm là sản phẩm smartphone ra đời sau Lumia 920 nên rõ ràng sự kỳ vọng của khách Theo nhận xét khái quát và một số iFan nói riêng đặt lên mặt hàng của nhà táo là rất to. các người yêu công nghệ, đặc biệt là các fan của Apple trông đợi một iPhone hoàn hảo hơn, có được màn hình cảm ứng to hơn và mang tới đa dạng công nghệ tiên tiến. Và iPhone 5 đã sở hữu màn ra đời dù chưa thực tế sự ấn tượng nhưng nên cho hay chưa có rất nhiều điều để chê bai về mẫu mã hay tính năng của chiếc điện thoại cảm ứng này.iPhone là dòng smart Phone nhiều người yêu thích không những về thương hiệu mà còn là chất lượng của nó. Nhưng, một số trường hợp vô tình làm chạm cũng không né khỏi việc làm cho màn hình iPhone bị vỡ màn hình iPhone. thay man hinh iphone 5

kỹ thuật màn hình cảm ứng “in-cell” cũng mới được ứng dụng Biện Pháp đây không lâu và có khả năng chỉ ra một số cái tên đình đám ứng dụng kỹ thuật này là iPhone năm và “khủng long” LG Optimus G. công nghệ màn hình “on-cell” cũ trên iPhone 4S có được đặc điểm là màn hình lcd được kết cấu ba lớp bao gồm LCD, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính.
Dưới Đây Là Một Số Ưu Điểm Của Kỹ Thuật Màn Hình Lcd “In-Cell”:

Hình Ảnh Hiển Thị Giỏi Hơn: màn hình cảm ứng càng nhiều lớp thì chất lượng, uy tín hình ảnh càng giảm do lượng nguồn sáng đi qua một số lớp này không còn độ không thay đổi như thời gian đầu. Nếu bạn quen sử dụng phim dán màn hình hiển thị chống vân chẳng hạn, các bạn sẽ thấy tấm dán này có được điểm mạnh là chống bám vân bề mặt rất tốt, nhưng bù lại sẽ làm màn hình cảm ứng trở nên tối hơn. Đó là vì tia sáng đã bị cản tới khi nên đi qua thêm 1 lớp màn hình. Nếu gỡ phim dán ra, con người sẽ thấy màn hình cảm ứng sáng và rõ hơn nhiều. vì vậy, trên lý thuyết, việc giảm bớt một lớp màn hình lcd khi sử dụng công nghệ “in-cell” sẽ làm cho hình ảnh trên iPhone hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và màu trung thực hơn.  màn hình lcd của iPhone mang lại các trải nghiệm chơi game trên máy tính tuyệt vời.

iPhone 6 dùng màn hình được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Do đặc tính cứng nên màn hình lcd đá sapphire chống trầy tốt, khó vỡ, dẫn điện cũng giỏi phải chức năng chạm màn hình cảm ứng “mượt” hơn. Ngoài ra, người ta cho rằng màn hình hiển thị này rất phù hợp để nạp pin bằng năng lượng mặt trời.
dù vậy, cây viết công nghệ Mike Elgan viết trên trang tin công nghệ ngày 8.2 rằng lý do Apple dùng màn hình lcd sapphire cho iPhone sáu đơn giản hơn rất nhiều: đó là chủng loại bỏ vỏ bọc bảo vệ iPhone như ngày nay.