iPhone 6S có thể sẽ được tích hợp SIM thế hệ mới của Apple

iPhone 6s sẽ tích hợp camera nhiều khẩu độ

I. Apple sẽ ra iPhone 6S super slim
cụ thể chi tiết, iPhone cao cấp – iPhone 6s và sẽ có camera phía sau độ phân giải đạt mức 12MP, camera trước 8MP và cảm biến mới cho camera trên iPhone 6s sẽ được thiết kế bởi Sony. Hãy cùng săn lùng trong các tháng bước này để xem liệu Apple có thực sự ra mắt chiếc "iPhone 6s mini" hay không. Mẫu xe này chỉ còn sót lại ở một số vùng miền với giá rẻ hơn hẳn xe máy Honda Wave. Ưu điểm ở iPhone 6 mini sẽ là gọn gàng, đơn giản cho người sử dụng điều khiển trên 1 bàn tay.
Nếu sự đồn đoán Force Touch trên iPhone 6S là đúng, đây sẽ là smartphone trước tiên áp dụng kỹ thuật cảm nhận lực. phòng làm việc sáng lập và sáng kiến nước cờ hoa USPTO (United States Patent and Trademark Office) vừa công bố chấp thuận cấp bằng sáng chế mới cho Apple có nội dung bài viết dính dáng đến ống kính zoom có khả năng tích hợp được vào cụm camera trên smartphone, trọn vẹn hơn tác dụng chống rung quang học OIS. công ty chuyên về các the service tài chính JP Morgan dự đoán, thế hệ chip A8 có khả năng tháo ra một thị trường quý giá hàng tỷ USD cho Apple, khi họ có khả năng bán được những chiếc máy tính bảng lai laptop chạy hệ điều hành iOS. . Do đó, nhiều khả năng kỹ thuật cảm ứng mới này sẽ chỉ được trang bị cho biến thể kế nhiệm của iPhone 6 Plus. thông tin cả hai chiếc điện thoại cảm ứng vẫn giữ nguyên kích thước màn hình hiển thị cũng đã được share.
II. 5 chức năng đáng chờ trên iPhone 6S
Một nguồn tin tiết lộ Apple đã đặt hàng đối tác sáng chế 3 triệu mặt hàng trong đợt mở bán đầu tiên. chất liệu này từng được giới thiệu là cứng hơn 60% so với chất liệu hiện hành ở iPhone 6 và 6 Plus ngày nay. bên cạnh đó, Mi5 cũng được cho sẽ dùng đến màn hình hiển thị 5,2-inch Quad HD có độ phân giải siêu nét. Việc dùng đến chip mới sẽ giúp iPhone 6S mỏng hơn từ 0,2 đến 0,6 mm. iPhone 6S sẽ có tới 4 version màu không giống nhau. Tham khảo: PhoneArena >>iPhone 6 màn hình hiển thị 4,7 inch không ngừng lộ thiết kế to và mỏng.

 

Mới đây nhất, hãng tìm hiểu thị trường KGI Securities xách định, iPhone 6S sẽ có nhiều nâng cấp nặng đô. kế theo đó, chiếc iPhone 6s mini sẽ mang dáng dấp của người trước kia iPhone 5S, đặc biệt là chỉ nắm giữ màn hình lcd 4 inch. Do Apple chưa biết bạn có dự định dùng gói data của nhà mạng nào, nên chúng tôi muốn quý khách có khả năng chuyển nhà mạng theo cách dễ nhất có khả năng" – Greg Joswiak tiết lộ trong hội nghị Code/Mobile của trang Re/code trong 2014. thông thường, vài tuần trước lúc ra mắt iPhone mới, bản refesh mới của hệ điều hành di động iOS sẽ được phát hành.kỹ thuật Force Touch trong “iPhone 7” sẽ khác nhau chuyên biệt hơn so với các mặt hàng kệ cận đây của Apple. Như thường lệ, phải đến tháng 9 các người ham mê Apple mới có thể được đón nhận mặt hàng iPhone thế hệ mới.
III. iPhone 6S vẫn dùng cảm biến camera phía sau 8 Megapixel
Trong đó, khoảng 66% sẽ là iPhone 6s. Hình diễn tả Theo số liệu từ chuyên gia Ming-chi Kuo, công xưởng chế tạo phụ kiện Foxconn sẽ là đơn vị sáng chế chính cho iPhone 6S với khoảng 60% – 70% mặt hàng. Ảnh cặp đôi iPhone 6S/6C siêu mỏng và không viền màn hình cảm ứng:. Cũng theo báo cáo này, Apple sẽ dùng đến kỹ thuật RAM mới LPDDR4 cho phép băng thông tăng gấp 2 lần lên 34Gbps. Và thật khó để đổ lỗi cho Apple với quyết định này. Máy sẽ song hành cùng bộ xử lí 64-bit Apple A9.
Trong kỷ nguyên hậu iOS 7 và iOS 8, iOS chắc hẳn sẽ đem lại cho quý khách nhiều chọn lựa sắp xếp và tùy biến hơn bao giờ hết, nhưng mức độ linh động đó có khả năng so bì với Android được hay không, hay lại chỉ loanh quanh ở các thông báo Notifications mà thôi? Xác suất trang bị: 20%4. Hiện Apple đã gỡ bỏ tấm ảnh nói ở trên và thay thế vào chính là ảnh iPhone 5c bình thường. iPhone 6s sẽ làm mới chip, RAM Mốc thời điểm này thích hợp với lịch trình ra đời iPhone mới thường niên của Apple, vốn luôn rơi vào đầu tháng 9. nhưng, nếu dự đoán của Kuo là chính xác thì iPhone 6S sẽ đánh dấu lần trước mắt có sự gia tăng độ phân giải tối đa trong nhiều các dòng iPhone. thời gian trước trên Internet đã từng ra đời sự đồn đoán về việc Apple sẽ dùng đến camera hai thấu kính cho iPhone, và có thể tin đồn chính là có địa chỉ. Stabley Times cho hay họ có được thông tin này từ "một nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng".