iPhone và mẹo chụp hình đẹp

App hỗ trợ chụp ảnh đẹp trên iPhone 5

iPhone 6 chụp ảnh đẹp không?
iPhone không được trang bị một camera khủng nhưng nếu biết sử dụng các app hỗ trợ chụp ảnh đi kèm, người tiêu dùng vẫn có thể tạo nên những bức ảnh xuất sắc. Những khoảnh khắc của cuộc sống xung quanh sẽ càng thêm ấn tượng với phần mềm dưới đây dùng riêng cho người xài iPhone 5.

 

Thông tin xin liên hệ cửa hàng của chúng tôi kính cường lực iPhone 6
Photoshop có nhẽ là phương tiện chỉnh sửa hình ảnh đã trở nên quen thuộc với mọi người tiêu dùng. Nhưng những gì mà phần mềm Adobe Photoshop Express mang lại cho iPhone 5 vẫn khiến nhiều các người sử dụng ưa thích chụp ảnh sửng sốt. Dù là 1 ứng dụng không tốn phí nhưng các tính năng mà nó đem lại có thể sánh ngang các phương tiện chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
Chỉ với cử chỉ chạm dễ dàng trên màn hình ĐT, bạn sẽ có đủ khả năng chỉnh sửa mọi tấm hình ở mức căn bản như tăng giảm độ tương phản, cân bằng trắng, cắt, xoay ảnh… Bên cạnh đó, thanh trượt giúp đổi và cân đối màu sắc cũng rất dễ dùng.
Một số tính năng nổi trội khác:
• 20 bộ lọc ảnh với những hiệu ứng hết sức bắt mắt.
• Chỉnh sửa nhanh gọn chỉ bằng thao tác chạm, vuốt dễ dàng.
• Giảm nhiễu ảnh xịn hơn với tính năng Noise Reduction Paid, cứu sáng cho những bức ảnh chụp đêm hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng.
• Chia sẻ ảnh qua các mạng xã hội phổ thông như Facebook, Twitter, Tumblr…