Khả Năng Fengshui Khi Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

 

Một Số Kiến Thức Về Mặt Dây Đeo Thạch Anh

Trong dòng họ viên đá thạch anh ám khói, đặc biệt ra đời thạch anh vàng hoặc vàng khói. viên đá thạch anh vàng còn được gọi là viên đá mua bán (merchant stone), phải thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, người dùng sạn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút hên tài lộc, buôn may bán đắt. thạch anh vàng rất hiếm, đôi lúc còn hiếm hơn hẳn thạch anh tím.

dành cho người cả tin, mềm lòng trước đây những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường xuyên làm rất nhiều tác vụ đi trái lại khả năng của bản thân, thì trong lúc hội đàm hãy cầm mặt dây đeo thạch anh tóc vàng, có công dụng duy trì lập trường, mà không hứa chắc rằng tuỳ tiện. mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Không có gì đáng ngạc nhiên là nhờ có mầu tang tóc mà Morion được tiếng tăm là có liên hệ với những thế lực hắc ám. Nó thường được đính vào những sản phẩm để tưởng nhớ về một số người vừa rời bỏ thế giới này. Có ý kiến còn cho biết mặt dây đeo viên đá thạch anh đen có thể gọi hồn người chết vào những buổi chiều hôn. Mặt dây đeo thạch anh đen được đánh giá là viên đá của phù thủy, pháp sư và những nhà tiên tri. Có sự tin tưởng rằng nếu được lắp đặt Morion vào những mục đích tư lợi cộng thêm thời lượng viên đá sẽ “báo ứng” người chủ của nó. ở một số người lương thiện Morion sẽ hiện đại trí tưởng tượng và mơ ước. có thể loại trừ thanh điển ấu trĩ trong Morion bằng cách luôn luôn rửa viên đá dưới vòi nước lạnh.