Laptop giá hợp lý, Trang bị Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Đánh giá ưu, khuyết điểm Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cùng với chúng tôi

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ vi xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ cứng 128GB SSD

Vẫn giữ nguyên vẹn dòng chip giống như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được lắp đặt bộ vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8. với thiết kế vỏ máy từ chất liệu sợi carbon có độ bền cực giỏi tạo nên một trang bị chắc chắn và nổi bật với chế tạo lục giác sang trọng. 1 điểm táo bạo nữa trong chế tạo đó chính là bệ gác tay của máy được chế tạo thích hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời gian dài. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn Đối với cấu hình khủng, thiết kế ưa nhìn cùng với kích thước siêu nhẹ tối ưu để các bạn mang theo.

công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
Đối với ý thích mang lại cho khách hàng 1 toàn cầu âm thanh trung thực tế và sống động, trang thiết bị này sử dụng hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn là lợi thế của hãng này, đó là sự kết hợp của 1 loạt công nghệ âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”. Thả hồn vào một số ca khúc say đắm hay trải nghiệm một số game đỉnh cao cho các bạn một số cảm giác thú vị tới bất ngờ.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio cũ tphcm
thông số, dữ liệu được chia sẻ mọi lúc mọi địa chỉ
kết nối Đối với những máy móc khác, khiến cho chúng không còn khoảng Biện Pháp cho phép các bạn tận hưởng những giây phút giải trí đỉnh cao.Chỉ là 1 model truong phân khúc tầm trung nhưng Sony cũng trang thiết bị kỹ thuật tương tác trường gần hiện đại NFC. Chỉ cần một cú chạm nhẹ, không quá cầu kỳ, phức tạp bởi những động tác rườm rà, các bạn đã có khả năng chia sẻ dữ liệu cho người bạn của chính mình nhanh chóng.

đưa tiếp USB 3.0
Máy được lắp đặt cổng giao phó tiếp USB 3.0 với điểm mạnh vượt trội, cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần so Đối với cổng USB 2.0, bạn có thể dễ chịu truyền tải content Đối với tốc độ cực nhanh. USB 3.0 luôn quyết tâm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với chức năng đặc biệt đó là ngắt hoặc tạm mất kết nối những trang thiết bị khi không còn được dùng.

Đầy đủ cổng tương tác
thoải mái tương tác qua cổng usb, đắm chìm vào toàn cầu âm nhạc cực chất qua cổng kết nối âm thanh 3.5. toàn cầu giải trí đỉnh tốt trong tầm tay của bạn, chỉ Đối với kết nối HDMI chuyển các hình ảnh và một số bộ Video HD đầy thu hút trên màn hình cảm ứng HDTV mênh mông. Tất cả đều chắc chắn các bạn có khả năng làm được mọi thứ để nâng cao công dụng giải trí cấp cao của các bạn.