Laptop cấu hình tốt , giá vừa phải, mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Laptop cấu hình tốt , giá tốt, mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Đặc điểm nổi bật
• Bộ xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : tám GB
• HDD : 500 GB
• chip VGA : Intel HD GraphicsSony Vaio SVF14N13CX/B chính là một chiếc máy tín xách tay thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm tuyệt vời tại ba chế độ máy tính, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng phù hợp, giúp bạn làm được nhiều điều đặc biệt trên chiếc laptop của mình. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ giá mềm

sản xuất chuẩn mực mới
đều có thể là chế tạo quên thuộc của sony, một lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng nhưng máy tính Sony Vaio SVF14N13CX/B đã phát sinh 1 hình dáng như mới, có sức hút bởi sức mạnh bên trong cho tới chế tạo bên ngoài. các bạn sẽ được trải nghiệm Toàn bộ một số kỹ thuật mới nhất nguồn gốc từ Sony trong một tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách tay và tablet trong 1 máy móc duy nhất. Thật khó tin cậy tuy nhiên đó tới chính là sự thật, trang bị này chỉ nhỏ gon 19,8mm và nắm giữ khối lượng một,96 kg.

Chiếc máy này có thể dễ dàng gập 1 góc 180 độ Đối với thiết kế bản lề táo bạo, và bạn có khả năng dùng thiết bị này như 1 chiếc tablet. Vaio Fit Multy-Flip PC , trang bị ba trong 1 quá Đặc sắc, bạn có thể sử dụng máy móc này tại 3 chức năng không giống nhau: laptop, máy tính bảng, máy trình chiếu, quá tiện ích và cấpcao Với 1 chiếc máy tín xách tay.

màn hình hiển thị Full HD tuyệt ưa nhìn

Tương tự như những chiếc máy trong dòng Vaio Fit khác, màn hình Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng nắm giữ 3 chế độ màu sắc Vivid, Nature và Text phù hợp cho từng hoàn cảnh coi không giống nhau. 1 trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn sẽ hiện ra trước đây mắt bạn bạn khi nhìn vào màn hình cảm ứng chiếc laptop yêu thích.Sony Vaio SVF14N13CX/B sở hữu công nghệ màn hình hiển thị Triluminos Display cấpcao với tấm nền chống chịu chói cho 1 màn hình cảm ứng cực kỳ uy tín dưới độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel cực nét.