Laptop cấu hình tốt, mua ngay Acer E1-572G

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Acer E1-572G
Đối với với một giá quá cao so Đối với cấu hình của chính bạn điểm đặc biệt Bước đầu trong chế tạo của Acer E1-572G chính là tính trẻ trung, năng động và thời bài viết. 1 thiết bị Đối với vỏ ngoài được thiết kế chắc hẳn Đối với độ nhám vừa nên cho cảm giác tiếp xúc thoải mái và giảm thiểu bám vân tay.

Tiên tiến và mạnh mẽ trong sản xuất
chế tạo đặc biệt của máy làm cho chông vân tay hiệu quả, bên cạnh đó, máy được chế tạo khá đơn giản và vuông vức nhưng không kém phần tỉ mỉ và lôi cuốn, bề mặt mềm mại tạo cảm giác  dễ chịu khi tiếp xúc. Toàn thân máy từ mặt lưng lại phần bàn phím đều mang một màu đen thống nhất tạo cho máy 1 ngoại hình mạnh mẽ và lịch lãm. kiểu dáng bản lề được tạo ra mạnh mẽ làm phải một toàn bộ chắc chắn và uy tín. Bên cạnh đó, E1-572G được sản xuất khá mỏng nhẹ Đối với trọng lượng hai.35kg và độ dày 21mm giúp các bạn  đơn giản mang theo tới bất kỳ địa điểm nào bạn muốn.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cua nuoc nao
tương tác và làm rộng
Máy được lắp đặt ổ đĩa quang DVDRW làm cho đọc và ghi đĩa DVD tốc độ cao. tương tác không dây nhanh và không thay đổi Đối với Wifi chuẩn N và Bluetooth 2.1. Được thiết kế để hỗ trợ đầy đủ công vụ và học tập của khách phải Acer có hầu hết một số kết nối thông dụng cần thiết. Acer E1-572G sở hữu ba cổng USB, cổng trình chiếu card đồ họa out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt là cổng trình chiếu uy tín về chất lượng giỏi HDMI.

màn hình, camera và âm thanh
dùng công nghệ âm thanh cao cấp cho bạn tậnn hưởng 1 khoảng không âm thanh hoàn hảo Đối với âm vực hay rõ ràng đồng hành với cổng tương tác âm thanh 3.5 cho chất âm đầy đủ và chi tiết với chất lượng, uy tín vượt trội. Camera 1.3MP và micro kết hợp giúp cho đàm thoại clip chất lượng cao. Acer E1-572G được dùng màn hình lcd 15.6-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366×768 pixels, cho góc nhìn lớn, màu sắc rực rỡ, chất lượng cực nét. chip đồ họa Intel HD phụ trợ hiển thị giỏi các phần mềm văn phòng, chơi được rất nhiều game và hỗ trợ coi phim full HD 1080p.

những chi tiết khác
kết nối rất nhiều và tiên tiến: Acer E1 – 572G được trang bị hàng loạt các cổng tương tác cao cấp bao gồm 2 cổng USB hai.0, 1 cổng USB 3.0 với tốc độ đọc/ghi dữ liệu gấp mười lần chiều hướng cổng USB thông thường, jack cắm tai ghi nhận 3.5mm, kết nối HDMI/VGA. Ngoài ra kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho bạn thoải mái kết nối Internet và chia sẻ dữ liệu không hạn chế. chế tạo được thích hợp cho hệ điều hành Windows bảy. có rất nhiều màu sắc chọn.quạt tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, siêu bền bỉ.