Lựa Chọn Jeans Nam Tối Ưu Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

Các Kiểu Chọn Jeans Trắng Theo Vóc Dáng Của Bạn

 với bạn đàn ông khi lựa chọn mua quần jeans thì sự cố phải thường không nằm ở địa điểm quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh hoạt và thuận tiện của chiếc quần jeans. Và để chọn lựa quần jeans cho thích hợp với bạn, bạn có thể tham tiền khảo các nguyên quy tắc sau.

Mông hình quả lê- sau thời gian sinh 1-2 bé, có khả năng vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng bình thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân miếng mai, bạn có thể diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn do đó chọn lựa quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 trái lê của bạn.

Chân chữ V Giống như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa Phía trên và phía dưới, nhưng phần đầu gối lại thẳng đuột cho nên không làm ra đường nét. Khi ấy, bạn do đó lựa chọn quần jean dạng hộp, rộng vừa phải, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che mất nhược điểm.

chọn lựa kiểu dáng
tùy vào từng dáng người mà mỗi bạn nam sẽ có cách thức lựa chọn cho chính mình một chiếc quần ưng ý. Những bạn có dáng vóc bình quân hay cơ bắp thì quần jeans dáng rộng sẽ là một lựa chọn. Những kiểu quần ôm sát người phải thường sẽ thích hợp với những bạn có thân hình miếng khảnh. phù hợp nhất với đa số dáng người là loại quần ống hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống. Còn các bạn ưa dùng mẫu mã dễ dàng thì do đó lựa chọn quần ống đứng.  quần short jean nữ cao cấp