Miếng kính cường lực Asus Zenfone có gì nổi trội?

Tác hại khi dán tấm kính cường lực cho Smartphone Asus

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại giá rẻ phổ biến ngày nay, với mức giá phù hợp và cấu hình hợp lý, thỏa mã được yêu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.
Nhưng, với thiết kế dát mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại khu vực màn hình cảm ứng. Khi va chạm, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc dùng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như miếng dán cường lực

Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp một là lớp đánh bóng, lớp tiếp theo là lớp kính, lớp tiếp theo là lớp khung, lớp tiếp đó là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp thứ sáu là lớp dán vào điện thoại. Điểm cộng của việc dùng cùng lúc sáu miếng này làm cho miếng dán màn hình cường lực trở nên cực kì cứng.

Ngoài ra, miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được làm ra để chống rơi vỡ với khả năng chịu lực cao. Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của khách hàng không bị trầy xước với nhiều lớp kính chế tạo riêng đã được nâng cao khả năng chống hư hại cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rớt điện thoại thì lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ vỡ nhưng không hề ảnh hưởng đến màn hình chiếc điện thoại bên trong, và miếng dán màn hình cường lực dễ dàng bóc tách bỏ đi.
Trung tâm dán kính cường lực cho các loại điện thoại mieng dan cuong luc zenfone 4