Mua thuốc bổ Prenatal Multi DHA ở đâu tốt nhất ?

Trong số các sản phẩm dinh dưỡng có tiếng ở Mỹ, thuốc bổ Nature Made Prenatal DHA Multi được người tiêu dùng đánh giá là loại vitamin chất lượng nhất dành cho phụ nữ mang thai. Trong thời kì bầu bí, để bảo đảm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ các loại vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi, các mẹ bầu nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

Thuốc bổ Nature Made có nguồn gốc từ đâu và hiệu quả thuốc như thế nào ?

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng dành cho bà bầu được sản xuất bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Việt Nam hiện nay cũng có bán sản phẩm này nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về độ an toàn thì các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm dinh dưỡng này được sản xuất hoàn toàn ở Mỹ và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ FDA

Đây là loại thuốc bổ duy nhất được kê vào đơn thuốc cho các thai phụ để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé mà không cần phải thêm bất cứ loại vitamin nào khác nữa. Đối với mẹ bầu trong thai kì hay cho con bú thì loại thuốc bổ vitamin này cũng rất có ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Hàm lượng các vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ bà bầu Prenatal Nature Made

thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA kết hợp những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho sự phát triển đầy đủ và toàn diện của bé và giúp cơ thể phụ nữ mang thai dễ dàng hấp thu, chuyển hóa tốt chất dinh dưỡng, thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Nature Made còn được bổ sung thêm những hợp chất cần thiết khác. Bên dưới là thông tin từng thành phần có trong thuốc bổ:

Thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA có giá bao nhiêu ?

Trên thị trường, do tính chất khan hiếm, hay không có cơ quan định giá vì là hàng xách tay nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo giá phí vận chuyển từng nơi và tỉ lệ trao đổi 2 đồng tiền  mà từng thời kì giá lên xuống khác nhau. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc trong nước.

Nên mua thuốc bổ bà bầu Prenatal Multi DHA ở đâu tốt?

Tiện lợi nhất là các mẹ nên đặt mua online tại amazon có kèm theo tiền ship . Nhưng nếu mua số lượng lớn thì mới nên đặt hàng tại đây để giảm chi phí .Còn nếu mua lẻ , thì để đảm bảo mua đúng giá, đúng chất lượng hãy ghé thăm cửa hàng dinh dưỡng WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ Prenatal Multi DHA hiệu quả.

Dùng sau bữa ăn hay trong bữa ăn và chỉ 1 viên mỗi ngày.

Lời khuyên: nên uống thuốc đều đặn đúng giờ hằng ngày.

Quá trình bảo quản: không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bảo quản nơi khô ráo.

Là loại thuốc bổ từ thương hiệu có tiếng lâu năm của Mỹ, Nature Made Prenatal Multi DHA sẽ là sản phẩm dinu dưỡng đáng tin dùng cho các mẹ bầu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự khỏe mạnh của bé trong quá trình mang thai. Ngay khi có ý định mang bầu, các chị em phụ nữ vẫn có thể dùng Nature Made Prenatal Multi DHA.

Nếu quý vị muốn được tư vấn thêm và mua sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ đến WOWmart nhé!

Nguồn >> thuốc bổ bà bầu