Nên mua kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chỗ nào?

Cần mua miếng dán màn hình cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 tại Tp.hcm

Vào năm 2014, Asus Zenfone là một thế hệ smartphone giá rẻ được nhiều bạn tin tưởng tin dùng. Nổi trội nhất chính là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng phù hợp, có nhiều màu sắc, cấu hình mạnh, giá hợp với túi tiền. Asus Zenfone 5 dùng vi xử lý kép của Intel, giúp cho người sử dụng sử dụng một cách thoải mái nhất. Với hệ thống camera đáng được khen ngợi, giúp cho quý khách hàng chộp được những giây phút đẹp nhất trong cuộc sống. màn hình hiển thị của Asus Zenfone 5 đó là màn hình 5inch với tấm nền IPS mang tới những hình ảnh hoàn hảo nhất.

Mặc dù bao gồm 6 lớp khác nhau, nhưng vẫn bảo đảm được độ trong, chất lượng hình ảnh hiển thị không bị thay đổi. miếng dán cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dính vân tay, giữ nguyên được chất lượng cảm ứng màn hình. Song song đó, thiết kế nhiều lớp vững chãi, góp phần chống nứt vỡ do các vật sắt nhọn cạ vào. Miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng chịu lực cao, giúp giữ màn hình cảm ứng 1 cách hiệu quả nhất. Khi một lực mạnh tác động vào, miếng dán cường lực sẽ bị bể, nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, dù vậy màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 không bị trầy xước, giúp cho bạn không phải lo lắng và sử dụng.
Kính cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 thật sự là 1 sự lựa chọn chính xác cho quý khách hàng khi cần phải bảo vệ màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với chất lượng tốt và giá cả vừa phải, trung tâm chúng tôi chắc chắn rằng quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng trong quá trình dùng lớp kính bảo vệ cường lực
Trung tâm dán kính cường lực Smartphone Asus Zenfone mieng dan cuong luc cho zenfone