Nguy cơ của việc chọn mua pin sạc dự phòng không xác định nguồn gốc

Nguy cơ tiềm tàng của việc chọn mua pin sạc dự phòng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Nếu Bạn đã là một dân chơi công nghệ và chiếc điện thoại smartphone luôn song hành trong tất cả sinh hoạt cuộc sống từ tân sự với bạn bè, chụp ảnh, dùng ứng dụng game, v.v… thì pin dự phòng nhất định là một công cụ không thể thiếu. xem tại sạc pin dự phòng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa pin sạc dự phòng của tôi cho Người Tiêu Dùng pin dự phòngMột chiếc pin dự phòng bảo đảm an toàn, phù hợp với “dế” phải chọn lựa như thế nào:

2. Lưu Lượng và hiệu suất sạc, xả đạt 80% trở lên. Những loại pin sạc dự phòng dởm thì công suất chỉ đạt được cao nhất là 50%, thấp hơn khá nhiều so với sản phẩm chính hãng.

5. Lõi pin (Samsung, Panasonic…) Các tập đoàn có tên tuổi hay sử dụng các loại lõi pin của các hãng lớn, còn các hàng của TQ thì có lõi pin thường có chất lượng kém.
6. Một dòng sạc dự phòng có chất lượng tốt là khi có dòng điện output 1.1A, 2.1A

8. Các dòng iphone rất kén sạc dự phòng, vì  cable iphone 4 và 5 có khác biệt Do vậy những dòng không tốt thì máy không tiếp nhận.
Kinh nghiệm “tiền nào của nấy” luôn đúng, khi chọn mua nên xem kỹ tem bảo hành, tem xuất xứ. Nếu Khách Hàng đã chấp nhận đầu tư vào chiếc “dế yêu” hàng “đỉnh” hơn chục triệu đồng thì việc đầu tư cho pin sạc dự phòng được mua từ trung tâm cung cấp có danh tiếng thì rất xứng đáng. Chất lượng của pin sạc dự phòng cũng tác động tới an toàn sử dụng, chất lượng của chiếc điện thoại thông minh và số tiền đầu tư của Quý Khách.đồng hành với sự tăng tiến mạnh mẽ của điện thoại cảm ứng và máy tính bảng, thì phụ kiện đi theo Đối với một số trang thiết bị này cũng tăng cường về số lượng và loại, trong số đó, không thể chẳng kể đến pin sạc dự phòng, mặt hàng được mệnh danh chính là nguồn sống của điện thoại cao cấp, máy tính bảng nhất là trong các lúc đi xa.
Pin dự phòng chính là một phụ kiện được tạo ra để chăm sóc đối tượng quý khách dùng điện thoại cảm ứng, tablet, công dụng của nó là lưu trữ năng lượng điện để sạc cho điện thoại, tablet tại bất cứ nơi đâu mà không cần ổ điện. Pin sạc dự phòng có được rất nhiều kích cở và dung lượng khác nhau tuy nhiên điểm chung là đều được tạo ra khá ngăn nắp và dễ dàng mang theo bên chính mình.
Với một số người mua điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng, vấn đề thời lượng pin không ngừng làm họ trăn trở, vì 1 chiếc Smartphone có được màn hình lcd lớn tuổi, đồng nghĩa với việc sẽ ngốn điện năng rất nhiều hơn, và gần như chẳng 1 chiếc điện thoại cao cấp dòng nào có khả năng trụ được 2 ngày với cường độ sử dụng liên tục. vì thế đây là Nguyên nhân mà chúng ta nên có được bên mình 1 cục pin sạc dự phòng, để cứu giúp những lúc hết pin mà bạn không ở gần bất kỳ 1 ổ điện dòng nào.pin s?c d? phòng sony

Pin sạc dự phòng có được nhiều kiểu dáng và dung lượng khác nhau, nhưng chúng đều cực kỳ nhỏ gọn, một ít viên pin sạc dự phòng có khả năng đơn giản không nằm ngoài túi đồng hành với ĐT của bạn. với kỹ thuật mới hiện nay thì trong quá trình sạc, nhiệt độ của pin cũng không quá cả phải sẽ giúp các bạn thoải mái hơn khi dùng.

Khá đơn giản để bạn có khả năng sắm cho mình 1 viên pin sạc dự phòng, nhưng hơn hết, chúng ta cần biết những chú ý khi sử dụng pin sạc dự phòng nêu ra sau đây:
• Pin sạc dự phòng nắm giữ dung lượng khá cả, thường chính là trên 3000mAh, Bởi vậy thời lượng sạc đầy pin sẽ rất lâu, trong khoảng từ bốn – 8h phụ thuộc theo mức dung lượng. Tuy nhiên Đối với sản phẩm mới mua, 3 lần sạc đầu bạn phải sạc đủ tám tiếng để một số lõi pin bên trong pin sạc dự phòng được lấp đầy dung lượng.
• các bạn có khả năng sạc pin dự phòng trực tiếp qua bộ chuyển đổi điện, hoặc qua máy tính cá nhân đều được, Tuy nhiên khi sạc qua máy tính cá nhân nguồn điện yếu nên thời gian sạc có khả năng rất lâu.
• Dung lượng pin dự phòng thường có được hiệu suất hoạt động thực khoảng 80%, do bị tiêu tốn khi truyền qua cabble (Điện trở), hoặc khi chờ. Ví dụ: một cục pin dung lượng 6000mAh, khi sạc đầy thì khả năng chuyển động của nó tại mức dung lượng 4500 – 4800mAh, có khả năng sạc cho chiếc điện thoại cao cấp LG G2 được 1.năm lần.

Phương pháp sạc này vừa làm cho smartphone được nạp đầy pin, vừa làm cho sạc cho pin dự phòng mà chẳng làm hư pin.