Những Điều Cần Biết Khi Mua Pin Sạc Dự Phòng

Lưu Ý Khi Mua Sạc Dự Phòng

Chất lượng của pin dự phòng sẽ quyết định giá thành của nó. Kết cấu chính của pin dự phòng bao gồm 2 phần: các lõi pin (cell) và mạch dẫn cường độ dòng điện và điện áp.
Đối với lõi pin, có hai loại chính vẫn được sử dụng là pin Lithium-Polymer (Li-Po), Lithium-ion (Li-Ion) và mỗi loại có một ưu nhược điểm khác nhau hoàn toàn:
pin dự phòng proda Pin Li-Po được giới công nghệ thích và thường được trang bị cho các máy cao cấp vì dòng pin này có khả năng chứa năng lượng tốt. Ưu thế của pin Li-Po là có độ bền cao hơn Li-ion nên khó bị cháy nổ hơn, còn về dung lượng Li-Po chỉ nhỉnh hơn Li-Ion 1 ít nhưng vì sản xuất không hề đơn giản nên cho tới gần đây chúng ta mới thấy nó xuất hiện nhiều.
Những lưu ý nhận ra sạc dự phòng kém chất lượng:
Giờ đây ngoài thị trường thường dùng 3 kiểu sạc dự phòng gồm kiểu pin sạc dự phòng ốp lưng, kiểu pin dự phòng cắm ngoài thông qua cáp kết nối và loại pin cắm trực tiếp vào lỗ sạc. Trong đó dạng ốp lưng và kết nối trực tiếp vào lỗ sạc thường dùng cho iPad và iPhone của Apple, còn loại cắm sạc qua dây cáp phổ biến cho các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng khác. Thường thì các dòng pin sạc dự phòng có khả năng tích tụ năng lượng cao thì có kiểu dáng không được nhỏ gọn như những loại pin dung lượng thấp. Vì thế khi mua pin sạc dự phòng dung lượng lớn Quý Vị nên chú trọng.

Chọn lựa sạc dự phòng có chất lượng tốt:
Người Tiêu Dùng nên chọn lựa những Cửa hàng sữa chữa ở tphcm có tiếng để được đảm bảo chất lượng của pin dự phòng. Đơn cử cửa hiệu chúng tôi đang bán ra loại pin dự phòng lõi pin iphone, ipad, hay các pin dự phòng có tên tuổi như sony, yoobao, pisen, moross, bền bỉ, duy trì 100% dung lượng sau 500 lần sạc; hiệu quả sử dụng cao, dung lượng pin phù hợp với đa phần các điện thoại smartphone trên thị trường.

Khi mua sạc pin dự phòng tại cửa hàng sữa chữa tại hcm của  Bảo Long mobile các bạn được:
3.       Cho dù quí khách ở bất kỳ đâu trung tâm sữa chữa của chúng tôi cũng sẽ gửi đến tận nhà cho quí khách hàng.

Chế độ hậu mãi của chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile tại tphcm cho người tiêu dùng:
·         Khi đến với chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile tại hcm, quí khách sẽ nhận được phiếu ưu đãi nếu cho lần sau.