Nơi Chuyển Nhượng Cục Sạc Dự Phòng Tin Cậy Uy Tín

 

Địa Điểm Chuyển Nhượng Pin Dự Phòng

Tuy có tăng về dung lượng pin hơn các thế hệ nhưng iphone 6 và 6 plus lại không thể so sánh với các loại điện thoại cao cấp thuộc hệ điều hành Android.
Trang công nghệ PhoneArena gần đây đã chính thức thông báo kết quả bài thử nghiệm thời lượng pin trên hai thiết bị mới của tập đoàn Apple là iphon 6 và iphone 6 plus. Cách thức kiểm tra thời lượng pin ở đây là Trang công nghệ PhoneArane cho 11 chiếc điện thoại thông minh chạy cùng một đoạn mã tuy biến. Đoạn mã này được viết ra để theo dõi được mức tiêu thụ pin tương đương như một người sử dụng bình thường trong thực tế.

5 giờ 22 phút  là con số chỉ thời lượng sử dụng của chiếc smartphone iphone 6. Iphone 6plus thì lâu hơn iphone 6 là 1 giờ 10 phút. Từ con số 5 giờ 02 phút của chiếc smartphone iphone 5s hãng Apple đã nâng lên dung lượng pin cho điện thoại iphone 6 và 6plus. Kết quả thử nghiệm này có thể chỉ đúng ở trường hợp 11 điện thoại cùng chạy đoạn mã này. Trên thực tế còn phụ thuộc vào người sử dụng Vì vậy các các thức kiểm tra này cũng chỉ là mang yếu tố để bạn đọc tham khảo. Thêm vào đó, thời lượng pin tùy thuộc nhiều vào cách thức sử dụng của mỗi người sử dụng. để sở hữu thông số rất nhiều và rõ khách có khả năng tham khảo thêm ở pin dự phòng

Chính sách bán Pin sạc dự phòng tại chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile:
– Bao đổi trả trong vòng 7 ngày.
–  .
– Cho dù bạn ở đâu cửa hiệu sữa chữa của chúng tôi cũng sẽ gửi đến tận nhà cho người tiêu dùng.