Quà tặng độc đáo bằng chiếc ly sứ in hình dễ thương

Shop ABCD chuyên cung cấp dịch vụ in ly sứ ở TPHCM . Với chiếc ly sứ in hình này, bạn đã có một món quà tặng thật ý nghĩa cho những người thân yêu:
Bạn có thể in ly sứ làm quà tặng sinh nhật, quà tặng valentine, quà tặng 8/3, 20/10 và nhiều ngày lễ quan trọng khác cho người yêu, làm quà tặng cho người thân trong gia đình, quà tặng bạn bè, quà tặng tân gia, quà tặng cưới,… Đây có thể nói là món quà vô cùng dễ thương và ý nghĩa giúp lưu giữ kỷ niệm, thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng mà bạn dành cho người nhận. Hãy liên hệ trực tiếp với shop ABCD để được phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính!

in-ly-su-quan-5

Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Q5
SĐT: 0902 680 320 (gặp Ms. Ngọc)
Email: [email protected]

Cách thức đặt hàng:
Cách 1:
Rất đơn giản, bạn có thể gửi ngay email cho chúng tôi tại địa chỉ email ở trên, trong mail hãy gửi tấm hình mà bạn chọn với chất lượng tốt nhất kèm với yêu cầu của bạn, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện và gửi lại cho bạn xem, khi bạn duyệt mẫu, chúng tôi sẽ in và ship đến tận nơi cho bạn. Tổng thời gian từ khi bạn đặt tới khi bạn nhận được sản phẩm tối đa 2 ngày.
Cách 2:
Bạn có thể gửi email và yêu cầu cho chúng tôi, duyệt mẫu thiết kế và hẹn giờ đến nhận sản phẩm, địa chỉ của chúng tôi in ly ở quận 5 nên rất tiện cho nhiều bạn ở khu vực trung tâm thành phố.
Cách 3:
Bạn có thể tự thiết kế ảnh in lên ly trong khung mẫu kích thước 19cm x 8.5cm, gửi mail đặt hàng và hẹn giờ đến nhận hoặc yêu cầu chúng tôi ship hàng đến tận nhà cho bạn
*Lưu ý: Bạn cũng có thể đem ảnh đến tận nơi để chúng tôi tư vấn thiết kế và in cho bạn, hãy mang theo ảnh có chất lượng tốt nhất mà bạn có nhé!

Vui lòng xem thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi và bảng giá TẠI ĐÂY