Quần Jean Nam Thời Trang Không Thể Thiếu Dành Cho Các Anh Chàng

Những Mẫu Quần Jean Đẹp Cho Chàng Trai Đầy Năng Động

tuy nhiên muốn lựa chọn những mẫu quần jeans nam hợp lý, bạn cần nhận biết và thấu hiểu cơ thể vật lý của mình, số đo vòng hông và chiều dài thân dưới để có những lựa chọn đúng và thích hợp. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các mẫu quần jeans có trên các chợ mua bán: Jeans ống đứng, Jeans skinny, Jeans ống rộng; Quần jeans có túi hậu; Jeans ống loe; Jeans cạp trễ

vì thế né những dáng quần jeans côn: Mẫu jeans này cần tránh cho những anh chàng có dáng vóc quá gầy và độ cao khiêm tốn. Mẫu jeans này sẽ làm dáng vẻ của bạn càng gầy và nhỏ bé hơn, hãy chọn mẫu jeans rộng và chọn phần túi phía sau giúp cho vòng 3 bự hơn.

Quần jeans nam rách cực “ngầu” cho các chàng trai: mùa hè năm nay vượt bật với sự trở lại của những chiếc quần jeans rách cái tôi mang lại cho các anh chàng phong độ thời trang “bụi bặm” khi xuống phố cùng pạn. Bạn có khả năng phối quần jeans rách với bất kì loại trang phục nào mà bạn yêu thích vì tính dễ mặc, phong cách cực “ngầu” nhưng không quá phản cảm, vừa tạo điểm sáng lạ măt, vừa hợp fashion.

Quần jean rách được rất nhiều chàng trai ngưỡng mộ vì sự cá tính, nhiệt tình và phóng khoáng. Quần jeans nam rách với sự ” tấn công trở lại” đầy gây ấn tượng và ngoạn mục trong mùa hè này chắc rằng sẽ tạo ra cơn sốt thị trường con đường cho các người chơi thời trangTrẻ trung với quần jeans nam xắn gấu.

Nếu bạn cảm nhận thấy những chiếc quần dài, quần lửng hay quần short đang trở thành đơn điệu dần hãy thử thay đổi phong thái với quần jeans xắn gấu. Chỉ với 1-2 nếp gấp Đặc sắc nhưng cực kỳ đơn giản bạn có thể tạo phong cách cực chất trong mùa nóng này. Jeans xắn gấu xuất hiện trên đường phố với đủ vật liệu, sắc màu,..nó đang dần trở nên “hiện tượng” của các người chơi fashion năm nay.

Các anh chàng hãy nhớ một lưu ý nhỏ dành cho quần jeans boyfriend ống rộng chỉ vì thế xắn gấu bản to  và xắn gấu “tàng hình” rất được việc trong công vụ rút ngắn chiều dài quần jeans khi bạn chẳng muốn cắt gấu nhé! quan jean nam rach 2015