Sim ghép iphone được sử dụng ở tại SG có ổn định hay không?

sim ghép iphone được sử dụng ở tại SG có ổn định hay không?

Sim ghép iPhone ngày càng phát triển
Do điện thoại cao cấp IPhone có chế tạo super slim. Cho nên, sim ghép iphone cao cấp cũng được sáng chế mỏng hơn để thích hợp với khay sim gốc của máy mà chẳng cần chỉnh sửa, dùng khay sim hay thao tác thêm cho máy Iphone của khách hàng. Khay kích sim mới phụ trợ tốt các nhà mạng không thể unlock lên bản quốc tế được như Softbank, AU, Sprint, Bell, Docomo …

Sim ghép iphone được sử dụng ở tại SG có ổn định hay không?

Sim ghép iphone được sử dụng ở tại SG có ổn định hay không?

check xem Nano sim có cử động được không
Do phải tiến hành cắt sim Micro thành Nano sim lên cần check lại kỹ thuật cắt đã đúng chưa, rất có khả năng trong trong khi tạo Nano sim đã cắt sai dấn tới hỏng sim
Reset lại điện thoại cao cấp
Nếu trên góc trái trên cùng của màn hình cảm ứng báo dòng chữ ” No Service” điều này có nghĩa là máy điện thoại cảm ứng iphone 5 của người dùng chưa nhận được sim.
người dùng cần bắt đầu khởi động lại máy điện thoại bằng cách nhấn phím Power ( Hoặc nhấn giữ ngay lúc 2 phím Home + Power) để tắt và khởi động lại máy.
Thông tin chi tiết coi tại: sim ghép iphone 5s
1 cách khác là bạn có khả năng tháo thẻ sim ra rồi tắt nguồn đi, sau đó lắp lại sim ghép rồi khởi động máy lại rất có khả năng do thời gian đầu bạn đã lắp sai vị trí của sim ghép đưa đến máy điện thoại không đón nhận thẻ sim.