Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ Ép Kính Ta Có Nhu Cầu Làm Gì

Tấm Kính Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4 Sở Hữu Tự Thay Được Không

Galaxy S3 và Samsung S4 có kích thước màn hình lcd tương đối tương tự nhau. Chất liệu màn hình mà Galaxy sử dụng cho thế hệ máy đều là nhựa cấp cao. Chính vì thế mà khả năng chịu lực khá cao. Nếu so sánh với thế hệ máy khác thì màn hình hiển thị của Galaxy khá tốt, cho độ phân giải trung thực, không gây nhiễu màn hình cảm ứng. thay mặt kính note 2

the service thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy của cửa hàng Bảo Long Mobile từ lâu đã được đông đảo người dung di động đánh giá là dịch vụ thay mặt kính nhanh và hiệu quả nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những người sử dụng đã và đang sử dụng the service tại cửa hàng. Chúng tôi triển khai thêm the service thay mặt kính cảm ứng Galaxy với uy tín và giá bán chất lượng nhất.

ĐIỂM NHẬN BIẾT PHÂN BIỆT CẦN THAY MẶT KÍNH Note 2, SAMSUNG S3, Note 3

– màn hình hiển thị Note 3, S3, Note 2 bị vỡ Mặc dù vậy cảm ứng vẫn dùng được
– màn hình Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị Đa số hoặc không hiển thị theo điểm

 
CAM KẾT BẢO HÀNH VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAY THẾ MÀN HÌNH LCD GALAXY

– thay thế mặt kính Galaxy Note 2, Note 3, S3 giá rẻ, cạnh tranh nhất
– bảo hành trách nhiệm

Và nhược điểm Thứ nhất mà ngay tức khắc quý khách đón nhận đó là note II săn lùng bạn với một thiết kế với phần vỏ nhựa, Cấu tạo bóng bẩy nhờ lớp viền chrome bao quanh máy, cảm thấy Bước đầu là công vụ Samsung đã được trang bị những vật liệu nhìn khá rẻ tiền. Tuy vậy, bạn đừng vì thế để những điều đó tác động tới định đoạt của bản thân, khả năng chịu lực của chiếc máy được coi là rất tốt. Samsung Galaxy đã bán được 20 triệu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S III trên toàn cầu, dù rằng nó chẳng cần một giải thưởng thiết kế công nghiệp nào Tuy nhiên chắc hẳn rằng chiếc điện thoại này không quá lớn rắc rối gì về cấu trúc, khả năng chịu lực.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình