So Sánh Điện Thoại Bphone Và Samsung S6 Edge

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. event ra đời Bphone vừa qua được coi là Sự kiện công nghệ lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng tôi điểm lại một số thông tin vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 GB và dung lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về app để mang tới màn hình cảm ứng có “chất lượng, uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ dễ nhìn an toàn với thân máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone sở hữu camera trước và sau với thông số kỹ thuật theo thứ tự 5MP và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cao cấp trước mắt có thể take pic trước đó, lấy nét sau, cũng tương tự như dùng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần căn chỉnh của thiết bị nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay phim slow-motion, phim chuẩn 4K tương tự như rất nhiều điện thoại cao cấp hiện nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. theme này mang trên mình những hệ màu tươi sáng và được thích hợp để khách hàng có thể sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người dùng sẽ làm xuất hiện màn hình hiển thị này và thay đổi các cài đặt của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là chỗ người xài điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các kết nối phải thường dùng và khởi động một số app như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại dựa theo nhân Canary. Thanh cửa hàng được giao phó xuống dưới lợi thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá thuận tiện. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng có mặt cho nên khách hàng có khả năng thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu đồng cho phiên bản ổ nhớ 16 GB quá trình đó phiên bản 64GB sẽ lên kệ với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 Gigabyte với giá 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế ích lợi tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt đời trước BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Trội Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi manh khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời gian chuyển động ví dụ như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn thế giới, theo lời nhắc đến của BKAV.