Sự Trỗi Dậy Của Âm Thanh Điện Tử Năm 2015

 

Âm Thanh Điện Tử Và Sự Phát Triển Của Nó

một số ngôi sao âm nhạc từ Á tới Âu đều đã nắm giữ những lần hợp tác rất thắng lợi Đối với những nghệ sĩ EDM. Ví dụ điển hình có thể nói kết hợp giữa Diplo với G-Dragon và CL của Korea, sau khi đã từng có lần kết hợp cùng Skrillex, nữ ca sĩ tiếng tăm Rihanna Đối với David Guetta, hay gần đây nhất là Nicky Romero đồng hành với boyband One Direction.Diplo cùng với CL hội viên ban nhạc nổi trội Xứ sở kim chi 2NE1. tai nghe beats solo 2

có thể điểm qua một số bộ film như Battle of the year, 22 Jump street, Step up all in, The Amazing Spider-man 2 và gần đây nhất là siêu phẩm “Get low“ của Dillon Francis và DJ Snake, Bên cạnh đó track “Now” của Bassnectar cũng được được lắp đặt trong trailer Fast & Furious bảy.

EDM không những là một số bản nhạc sôi động ầm ĩ, mà còn sở hữu cả một số kiểu nhạc êm ái, êm dịu, lắng đọng và không quá kén những thính giả như Tropical House, Ambient hay Chillout.Khi mà các bạn uể oải hay chán nản vì việc và cuộc sống, thì đây là các thể loại các bạn nên tìm lại để giải phóng căng thẳng. Bên cạnh đó, dòng Ambient còn rất phù hợp cho công vụ rèn luyện Động tác Yoga hay ngồi thiền, giúp cơ thể vật lý dễ chịu và tịnh tâm.