Thay màn hình iPhone 5 – Chỗ nào ở SG uy tín, bảo trì lâu?

thay màn hình iphone 5 – Chỗ nào ở SG uy tín, bảo trì lâu?

thay thế và sửa chữa màn hình lcd là việc khá dễ dàng song người tiêu dùng cần tự protect trước những chiêu trò lôi kéo của thợ.
iPhone càng ngày càng có xu thế mỏng hơn, sức chịu đựng cũng chỉ vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị tổn thương nhất. Chỉ cần một lần rơi ở độ dài vừa đủ hay một cú va chạm đối diện cũng khiến màn hình bị nứt hay vỡ. ngoài ra, màn hình cảm ứng lại là nơi quý khách tương tác trực tiếp với máy móc, không có màn hình sẽ không thể dùng đến được điện thoại. Chính vì thế, đông người sẽ tìm đến các cửa hàng để ngay lập tức chữa trị và thay bộ phận quan trọng này. Tuy nhiên, trước khi mang smartphone đi sửa, hãy lưu ý những điều sau đây.

Thay màn hình iPhone 5 - Chỗ nào ở SG uy tín, bảo trì lâu?

Thay màn hình iPhone 5 – Chỗ nào ở SG uy tín, bảo trì lâu?

những cam đoan phần lớn ở các cửa hàng
+ Bảo hành của màn hình hiển thị iPhone ít nhất 1 tháng , phần lớn chúng đều được Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.
+ giá cả của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nơi bắt đầu và uy tín của linh kiện . Chi tiết mời coi ở: click here
Lựa chọn cửa hàng uy tín
Có khá nhiều địa điểm đáng tin cậy được cảm nhận cao trên mạng hay thậm chí có khi bạn có thể mang ra cửa hàng phục vụ quý khách hàng lớn để nhận được các the service tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn là người không có từng trải đối với thị trường phụ kiện điện thoại cảm ứng. ngoài ra, các trung tâm đáng tin cậy sẽ cho người sử dụng những sự kiện hậu mãi tốt hơn, chế độ bh dài hơi cho các phụ kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính các thứ đã thay cho người sử dụng. bên cạnh đó, các trình tự ghi nhận bảo trì, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai trả tiền đúng đắn để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa thay mới phụ kiện để bán kiếm lời.