Thay Mới Hay Bỏ Khi Mặt Kính Iphone 6 Bị Xước

Nên Tự thay mặt kính iphone 6 Đã Xước Hay Không

MẶT KÍNH LCD IPHONE 6 VỠ, HỎNG: THAY HAY BỎ?
thay mặt kính iphone 6 mặt kính lcd là một trong những linh kiện quý nhất trong điện thoại cảm ứng, nhưng cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rớt vỡ, mặt kính cảm ứng thường là phụ kiện hỏng trước tiên. thậm chí có khi trong trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, mặt kính cảm ứng cũng có thể bị hỏng, không chuyển động được.

TẠI SAO HỎNG MẶT KÍNH CẢM ỨNG?
Ngoài ra, còn một tình huống hư hỏng mặt kính khác có khả năng diễn ra ngay khi vừa mua máy, đó chính là lỗi điểm chết mặt kính hiển thị.

Điểm chết là những điểm chỉ có khả năng hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung. Các sản phẩm electronic luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất quyết khi phát hành, Chính vì thế nếu… thiếu vận may thì bạn có thể bắt gặp một chiếc ĐT có điểm chết trên mặt kính ngay từ khi bóc hộp. nhưng tùy vào chế độ bh của từng hãng, mặt kính lcd điện thoại cao cấp phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được cải cách. vì vậy kể cả trong tình huống mua smartphone mới, chính hãng, bạn cũng nên check kỹ trước khi nhận máy.