Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Xperia Z1 Chính Hãng Rẻ Tiền

Thay Mặt Kính Cảm Ứng ,Thay Màn Hình Smartphone Sony Z1 Rẻ Nhất

Xperia Z1 là Smarphone đang được người dùng nhiệt tình và ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều người xài tìm đến cửa hàng của chúng tôi để thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng Sony Z1. ngày nay cửa hàng đã nhập nhiều màn hình hiển thị, mặt kính  Sony Z1 để thay mới cho người xài. vì thế nếu chiếc điện thoại của bạn hư hỏng nào hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giúp đỡ hiệu quả nhất. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z/

Do Kết cấu ở trong màn hình lcd Sony Z1 chủ yếu được đính bằng ngàm và keo chuyên dùng. Các Sony Xperia Z1 cấn móp góc sẽ tốn nhiều thời lượng hơn cho việc thay, phải cần gò đều 4 góc cho mặt kính vào hẳn bên trong vỏ như chính hãng. như thế máy sẽ hạn chế được tình hình vô bụi và cảm ứng sẽ nhạy hơn và siêu bền hơn nhiều.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAY MỚI MÀN HÌNH LCD , MẶT KÍNH , CẢM ỨNG SONY XPERIA Z1

– Được nhân viên kỹ thuật và các tư vấn viên niềm nở tư vấn băng khoăng
– Thao tác tinh tế thận trọng, gìn giữ máy cho người dùng
–  hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có thể sửa chữa, thay vì Hầu hết các trang bị di động

THÔNG THƯỜNG SẼ CÓ 3 TÌNH HUỐNG XẢY RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MỚI MẶT KÍNH HOẶC THAY MÀN HÌNH LCD ĐIỆN THOẠI CAO CẤP:

–  Trường hợp 1: máy bể mặt kính trong khi vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị bể lớp kính và chỉ cần thay thế lớp kiếng là được lắp đặt như lúc mới mua.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ  màn hình lcd bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn máy hư màn hình hiển thị thì phải thay thế màn hình điện thoại full bộ không thay mới rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình