Thay Mới Mặt Kính Zenfone – Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 Chuyên Môn Cao

thay thế mặt kính Zenfone 4, dịch vụ sửa chữa tin cậy uy tín về chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường duy nhất chỉ có tại trung tâm của cửa hàng Bảo Long Mobile. ở đây, chúng tôi được lắp đặt công nghệ tối tân, thay mới với thời gian nhanh nhất, trình độ cao nhất cho mọi quý khách hàng. Nếu có bất cứ rủi ro nào dính dáng tới màn hình hiển thị, mặt kiếng cảm ứng điện thoại Asus Zenfone 4, khách hàng hãy liên hệ sớm cho chúng tôi để được trả lời kịp thời.

ở đây cửa hàng Bảo Long Mobile đang áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất cho việc thay mới mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 là công nghệ chân không, mang đến ích lợi vượt bật trong quá trình thay. bảo đảm sử dụng phụ kiện thay mới kính Zenfone 4 chính hãng 100% được nhập từ nhà tập đoàn Asus. Trung Tâm Bảo Long Mobile biết rằng đến là cửa hàng phân phối điện thoại di động cũng giống như phân phối the service sửa chữa, thay màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4 tin cậy tại sài gòn, người xài có khả năng yên tâm về chất lượng the service của chúng tôi.

QUY TRÌNH THAY THẾ MẶT KÍNH CẢM ỨNG ZENFONE TẠI TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Bước 1: công nhân nhận máy từ quý khách hàng nghe yêu cầu của quý khách hàng
Bước 2: nhân viên kỹ thuật bắt đầu kiểm tra lại bằng trang thiết bị và trang thiết bị chuyên để dùng, đề ra cho khách dịch vụ sửa chữa thích hợp và tiết kiệm nhất
Bước 3: người tiêu dùng sau thời gian đồng ý dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng Zenfone 4, người thợ sẽ bắt đầu test trang thiết bị và thực hiện giai đoạn thay
Bước 4: trong lúc thay mới, Toàn bộ được diễn ra trong địa điểm kỹ thuật riêng biệt. người sử dụng có thể theo dõi người thợ chúng tôi sửa chữa thay mới màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng, cảm ứng.
Bước 5: Ghi phiếu bảo trì và dán tem cho khách hàng và dán tặng tấm bảo vệ màn hình lcd Zenfone
Bước 4: bắt đầu thủ tục chi trả cho người sử dụng, dán tem viết phiếu bảo hành hoàn thành trong lúc chi trả cho dịch vụ

TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY PHẢI THAY THẾ MẶT KÍNH ASUS ZENFONE 5 ĐỂ KHÔNG NGỪNG ĐƯỢC LẮP ĐẶT. CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ:

– thay cảm ứng Asus Zenfone 4 5 4 giá thành bao nhiêu
– Kính màn hình hiển thị ASUS Zenfone 4 5 4 có phải zin không thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình