Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone Nắp Lưng IPhone Zin lấy gấp Quận 5

Bảng Giá Bán Thay Vỏ Ngoài IPhone , Thay Vỏ IPhone

Những điều bạn phải biết khi thay vỏ iPhone

+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus tác vụ thay vỏ cũng như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành khá nhiều cụ thể để thay mới vỏ sàn main và phụ kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có mặt lưng và khuông đúc 1 khối liền nhau. cho nên cũng thực sự nguy hiểm nếu bạn không am hiểu về cấu trúc ở trong của nó.
+ Đối với thay mới vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần thiết phải có hơn 45 phút để có khả năng hoàn tất tương lai. Vì Đối với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Hầu hết các phụ kiện bên trong do đó tác vụ thay thế vỏ iPhone phải trải qua đa dạng giai đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về công nghệ điện thoại công việc thay mới vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ nằm ngoài ích lợi của bạn.
+ so với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn tất. Vì thế công thay thế vỏ cho 2 các dòng iPhone này được toàn bộ free toàn bộ tại MINH PHÁT mobile.
thay vỏ iphone 6 plus

vì sao vì thế thay mới vỏ iPhone 5,5S,5C zin chính hãng tại  Minh Phát   

Chuyên viên công nghệ bậc cao trực tiếp đảm đang thay vỏ iPhone 5,5S,5C chính hãng zin
bảo hành mãi mãi,  kèm với những chế độ giảm giá đối với quý khách hàng.
Hoàn trả toàn lớp vỏ, phần khung cũ cho khách hàng.
Các quy trình khép kín cẩn thận kỹ lưỡng bảo đảm cho máy khách hàng 100% không bị trầy xướt xước hoặc chấn động nào về phần cứng.
thời lượng thay vỏ iPhone lấy liền, ngay tức khắc trong 30- 60 phút.
cam đoan hoàn tiền 100% trong 1 tuần nếu quý khách hàng không ưng ý, hài lòng.