Thay Thế Mặt Kính Iphone 6, 6 Plus Giá Hợp Lý

Thay Thế Màn Hình Lcd, Mặt Kính Iphone 6Do có quá nhiều các cửa hàng, cửa hàng sửa chữa iPhone 6,  6 Plus để tìm một trung tâm chữa trị iPhone 6, 6 Plus không những đáng tin cậy mà con uy tín, phụ kiện chữa trị thay là những mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng thật không phải dễ.

Trình Tự Thay Mới Mặt Kính, Màn Hình Lcd Iphone 6, 6 Plus Tại Bảo Long Mobile, Trình Tự Của Chúng Tôi Gồm
1. Máy của quý khách được chuyển đến công nhân công nghệ để chúng tôi test mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại ứng dụng để chúng tôi khám phá nguyên nhân rồi đề ra giải pháp thích hợp nhất để sửa máy cho quý khách hàng.
2. Sau khi test màn hình cảm ứng của quý khách hàng chỉ bị vỡ kiếng còn tính năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì quý khách chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng chính hãng không bắt buộc phải thay thế cảm ứng giống như vậy sẽ giữ được được 70 % chi phí
3. Nếu trong trường hợp màn hình lcd của quý khách hàng không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng chính hãng cử động không thay đổi để giữ được 50 % mức chi phí.
4. màn hình cảm ứng bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay mới màn hình hiển thị nguyên bộ zin
5. trước lúc thực hiện thay thế chúng tôi thực hiện sao lưu, backup thông tin cho khách hàng
6. Tiếp đến cộng tác viên sẽ tiến hành tháo ráp, thay thế hoặc ép lại màn hình lcd, mặt kính cảm ứng điện thoại cảm ứng của người dùng hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các vấn đề hiển thị, sọc, nhòe thường xảy ra ở màn hình cảm ứng.
7. Khi sửa xong máy, quý khách hàng được test lại uy tín hiển thị, màu sắc của màn hình cảm ứng, độ nhạy của cảm ứng mỗi thời điểm người dùng ưng thuận 100% về chất lượng và uy tín.
8. Cuối cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo trì theo từng loại sản phẩm. thay mặt kính iphone 6


Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– thay thế màn hình lcd mặt kính iPhone 6, 6 Plus được bảo hành 365 ngày – bảo trì 1 đổi 1
– thời gian thay mới từ nửa tiếng -1h. thay mới linh kiện và sửa chữa tại chỗ.
– Sửa dụng trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, cấp cao mà không trung tam sửa chửa điện thoại cảm ứng nào có điều kiện máy móc
– Bảo Long Mobile có rất nhiều giảm giá đối với quý khách quen, cửa hàng đại lý.

iPhone 6, 6 plus của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ mặt kính cảm ứng? hãy tới với cửa hàng chữa trị smartphone di động Bảo Long Mobile của chúng tôi. ở đây bạn có thể được trả lời và tìm được những linh kiện mặt kính, màn hình cảm ứng, cảm ứng cao cấp cho chiếc iPhone 6 cao cấp nhất của mình. Đặc biệt, sự chọn lựa của bạn khi thay mới màn hình cảm ứng mặt kính iphone 6, 6 plus tại Bảo Long Mobile là một chọn lựa 100% đúng, bạn đang lựa chọn địa điểm có giá thành the service sửa chửa điện thoại cao cấp di động rẻ nhất Sài Gòn . vì sao như vậy ? bởi vì Bảo Long Mobile là cửa hàng sửa chửa của tất cả những cửa hàng điện thoại cao cấp khác gửi về . Chúng tôi lúc nào cũng có giá thành sỉ với bạn nhà phân phối, vì thế, khi bạn thay mới màn hình cảm ứng iphone 6 , 6 plus tại chúng tôi 100% có khả năng an tâm về the service giá bán cạnh tranh.