thay thế mặt kính Samsung Galaxy S3 / Samsung Note Chuyên Nghiệp

Thay Thế Mặt Kính Samsung S3 / Samsung Ghi Chú Chuyên Nghiệp

Do Sơ xuất bất cẩn bạn làm mặt kính điện thoại Galaxy S3 của bạn bị bễ vỡ mặt kính hoặc trầy trụa? tất yếu không vừa ý chút nào , bạn nghĩ đến công việc phải thay mới mặt kính cho chiếc điện thoại của bản thân, Tuy vậy dịch vụ nào đáng tin cậy? giá rẻ? phụ kiện zin? thời lượng thay nhanh chóng không phải là chào đón lâu? cửa hàng Bảo Long Mobile là 1 trong những đơn vị thay kính điện thoại tại SG hcm, với kỹ thuật tối tân gần nhất 2015 , linh kiệ n được nhập khẩu zin, thời lượng thay thế siêu tốc, rẻ tiền nhất, the service Nhân viên tận tậm phục vụ hòa đồng với tác phong chuyên môn cao, phấn đấu là đơn vị thay mới mặt kính cảm ứng smartphone hàng đầu VN. thay vỏ với mặt kính sam sung s3

Trình Tự Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3

– Có nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút khuyến mãi lớn cho khách hàng
– giảm giá tấm dán màn hình cảm ứng khi hoàn thành trong khi thay thế.
– chính sách bảo hành thời gian dài nhất tại SG 03 Tháng
– Quy Trình chữa trị chuyên môn cao Test 2 bước

dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng Galaxy S3 và thay mới màn hình cảm ứng Samsung S3 tin cậy, chính hãng chất lượng nhất ngày nay được người sử dụng bình chọn đã thuộc về Trung Tâm sửa chữa điện thoại cửa hàng Bảo Long Mobile. Với nguồn nhân lực công nghệ trình độ cao, luôn thận trọng tận tuỵ trong tương lai chúng tôi đã và đang không ngừng cố hắng luôn để tiếp tục duy trì địa vị là người đi tiên phong trong ngành chữa trị dòng Samsung S3.

chức năng Pop-Screen cho phép người dùng có khả năng vừa xem clip vừa được trang bị máy chuyển qua một khung đoạn clip nổi nhỏ ngay trên màn hình chủ. tính năng All Share Play làm cho người mua có khả năng không quá khó chuyển dữ liệu qua lại giữa những thiết bị không dây với nhau. Còn có SBEAM sẽ hỗ trợ chuyển thông tin bằng kết nối NFC Tuy nhiên chỉ sử dụng được với những chiếc Galaxy S3 với nhau.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình