Thay Thế Mặt Kính Sau Sony Z2 Đáng Tin Cậy, Chính Hãng Lấy Ngay Tại Sài Gòn

Thay Thế Mặt Kính Sau Sony Z2

Cả hai Mặt trước và sau của Z2 đều được lắp đặt lớp tấm dán cường lực có khả năng chịu lực và chống trầy xước cao. Cũng như các dòng điện thoại cao cấp cấp cao nhất thị trường ngày nay, Xperia Z2 dùng đến lớp miếng dán màn hình cường lực để bảo vệ phần màn hình lcd và góp phần gia tăng thêm sự quý phái, thanh nhã. Với design này, khi tắt màn hình cảm ứng, bạn sẽ thấy một màu đen nguyên khối trên mặt hàng, khá đẹp mắt.

Các Triệu Chứng Buộc Phải Thay Thế Thế Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cao Cấp Thông Minh Xperia Z2:
· mặt kính bắt gặp rủi ro vỡ vụn
· mặt kính cảm ứng sau hiển thị điện thoại cảm ứng Thông Minh Xperia Z2 vẫn sáng tốt. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z2/

Để các thắc mắc của Người sử dụng được chấm dứt hãy gọi đến ngay Cửa Hàng Bảo Long Mobile để được phụ trợ miễn phí và được tân tâm chăm sóc bởi những nhân viên tay nghề giỏi, bề dày từng trải, trình chiều cao sẽ chuẩn đoán chính xác và trung thực. Bảo Long Mobile tin chắc sẽ làm vừa lòng đến cả những Quý khách hàng để ý Người được lắp đặt khó tính nhất. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận lại được ĐT Sony Xperia Z2 Quý quý khách không dễ tính nhất. Chỉ trong một ít giờ đồng hồ trong tình trạng tốt nhất.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình