Sơn Sàn Công Nghiệp – Thi Công Sơn Sàn Epoxy Công Nghiệp

Sơn Sàn Công Nghiệp

Với thời lượng thi công sơn epoxy ngắn, khả năng sử dụng cao, thời lượng sử dụng lâu dài, chắc hẳn quý khách sẽ sở hữu nền nhà xưởng thật vừa lòng và vừa ý với chất lượng và uy tín của nó. hãng sản xuất chúng tôi bảo đảm về chất lượng và uy tín cho quý khách bằng Phương pháp chúng ta bảo trì các công trình trong thời lượng 365 ngày. chi phí bỏ ra toàn bộ thích hợp. sơn epoxy

trình tự và chỉ dẫn Các kiểu thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: mài tạo độ nhám cho sàn.
trước lúc tiến hành thi công thì cần giải quyết bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, dùng máy hút bụi để loại bỏ đi Toàn bộ cá dị vật trên bề mặt để tạo ra độ nhám, độ bám dính hoàn hảo cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: thực hiện khắc phục, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn
Những vết lồi lõm, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu không được xử lý thì sẽ tác động ngay tới uy tín về chất lượng của sàn nhà. do đó cần che lấp hết đi các khuyết điểm đó để việc thi công đạt chất lượng và uy tín hoàn hảo. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy mài tay xả lại

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Đầu tiên.
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi lớp bề mặt sơn đã giải quyết sạch và đảm bảo độ khô thì không ngừng thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
Khi thi công lớp sơn epoxy sau cuối thì cần lưu ý đến định lượng cũng như độ dày của sơn cho hợp lý, dẻo dai trong từng khâu kỹ thuật để nắm giữ lớp bề mặt sàn sáng loáng, độ bền cao.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
đảm bảo chắc rằng nhất thì trong 7 ngày có thể cử động thông thường trên bề mặt sàn đã thi công.