Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA giảm tỉ lệ mắc dị tật về não và tủy sống cho bé

Phụ nữ khi mang thai, dường như các bà mẹ đều chăm lo cho các bữa ăn của mình hết sức có thể với hy vọng có thể đáp ứng đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Vấn đề là, việc bổ sung dưỡng chất từ thức ăn là chưa đủ, để sức khỏe của bạn và bé được giữ ở mức tốt nhất hãy cùng thử nghiệm với sản phẩm dành riêng cho bà bầu của Mỹ- thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm với thành phần gồm 23 loại vitamin và khoáng chất được sản xuất theo công thức đặc biệt của Nature Made, Prenatal DHA bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho cả mẹ và quá trình phát triển của bé. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Từ khi bắt đầu muốn mang thai, bạn cũng đã cần phải cung cấp dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ bà bầu Prenatal DHA có thể dùng kể từ lúc này. Nó cung cấp thêm nguồn dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản hoạt động. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì sản phẩm này vẫn nên được dùng mỗi ngày để vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA được các nhà nghiên cứu của Nature Made chuẩn bị một loại dưỡng chất luôn được ưu tiên cung cấp, chính là hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai trong cả thai kỳ và sau đó.

Và tất nhiên là sự có mặt của axit folic giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, để có thể hấp thụ tốt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Đó là nguyên nhân vì sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết nhất cho thai phụ và giúp trẻ phát triển, đồng thời tăng cường sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng trao trọn niềm tin bởi những người đang làm mẹ. Sản phẩm hiện được hàng triệu thai phụ trên thế giới lựa chọn để đảm bảo sức khỏe mẹ và bé. Hãy lựa chọn ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho con và cho cả bản thân bạn.

Xem thêm về sản phẩm : nature made prenatal