Trở Lại Thay Mới Mặt Kính Sony Xperia Z, Z1, Z2

Hướng Dẫn Thay Thế Kính, Ép Kính Sony Z, Z1, Z2

Ngay khi bạn mang điện thoại yêu quý của mình đến với cửa hàng Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, ngay tức khắc Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile sẽ thực hiện các động tác kiểm tra smartphone ngay tức khắc kèm với quý khách để khám phá được trục trặc gây ra được hư hỏng hỏng hóc của điện thoại. Sau đó, cửa hàng chữa trị smartphone Bảo Long Mobile sẽ thực hiện thao tác Sửa chữa thay mặt kính cảm ứng Xperia Z, Z1, Z2 trực tiếp ngay trước sự theo dõi, cảm nhận của người xài.

Chiếc Sony Z, Z1, Z2 của bạn đã được nứt mặt kính từ khá lâu Tuy vậy bạn vẫn chưa đi thay cảm ứng Xperia Z, Z1, Z2 vì không có nhiều thời lượng? Bạn lo ngại công vụ thay sẽ khiến công việc của bạn bị gián đoạn khá nhiều? Đừng lo lắng như thế, hãy mang nó tới đây, bởi cửa hàng chữa trị điện thoại Bảo Long Mobile tự tin sẽ có khả năng hỗ trợ bạn xử lý toàn bộ nỗi lo đó bằng the service thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z, Z1, Z2 lấy gấp chỉ trong thời lượng tương đương với uống một cốc cà phê và đọc một cuốn truyện ngắn, tất yếu tầm giá và chất lượng và uy tín vẫn rất đảm bảo cho bạn. gia mat kinh sony z

trình tự thay mặt kính cảm ứng Sony Z, Z1, Z2 tại Trung Tâm Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile

Bước 1: Tiếp nhận máy Sony Xperia Z, Z1, Z2 và kiểm tra lại lỗi trang bị
Bước 2: test độc lập bởi cộng tác viên, thống nhất lỗi với người tiêu dùng. thừa nhận tình hình máy
Bước 3: test linh kiện mới mặt kính cảm ứng hoặc màn hình nếu sẽ cần thay trước lúc thay mới.
Bước 4: kiểm tra Tất cả máy trước khi bàn giao phó
Bước 5: người làm người dùng kiểm tra không phải chịu ảnh hưởng máy và người dùng. Viết phiếu bảo hành cho the service thay mới kính Xperia Z, Z1, Z2.

giao diện mặc định của chiếc máy chuyển động trơn tru, ít va vấp. bù lại nếu như một số công ty khác liên tục đổi mới theme ứng dụng trong 2 năm trở lại đây, kể cả những tập đoàn tiếng tăm chuyên quyền như Apple cũng đi theo xu thế này thì Sony lại tỏ ra cực kì chậm tiến khi gần như không đem tới 1 thay đổi nào đáng kể về mặt theme cho Xperia Z2 khi so sánh với cả những máy móc đã xuất hiện từ rất lâu như Xperia S 2012. theme Socialife trên Z2 đã có biểu hiện lão suy khi có những tác vụ đơn giản như tắt bật nhanh kết nối cũng yêu cầu rất nhiều thao tác hơn so với các kẻ thù tranh gành như HTC Sense hay Galaxy TouchWiz.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình