Trục Trặc Tấm Kiếng Điện Thoại iPhone Bị Tối Mờ, Trục Trặc Mặt Kính Trước Smartphone iPhone Bị Nhòe

Biện Pháp Khắc Phục Lỗi Mặt Kính Trước Xanh Trên Điện Thoại Thông Minh iPhone

Là phiên bản bổ sung của điện thoại cảm ứng iPhone 4s đã từng chiếm lĩnh thị trường ĐT khi mà khái niệm điện thoại cảm ứng chưa được biết phổ biến như ngày nay. Chắc rằng một điều điện thoại cao cấp iPhone 6 sẽ hoàn thiện hơn nhiều so với những chức năng mà ĐT IPhone 4s của hãng sản xuất Apple nắm giữ.Ấn tượng nổi trội nhất về thiết kế của ĐT iPhone 6 chính là bề dày của máy chỉ vỏn vẹn 9,4 mm, điện thoại iPhone 6 quá mỏng, dành cho cả nhiều chiếc ĐT mỏng hiện có trên thị trường điện thại và điện thoại cảm ứng cũng hổ thẹn. song song đó, khối lượng của Điện thoại iPhone 6 cũng chỉ vì vậy mà nhẹ hơn so với thế hệ trước đây khoảng 90 gam, đủ để mang tới cảm nhận cầm trên tay máy nhẹ hơn. Với phát triển mới, ĐT iPhone 6 thú thật trông đẹp và lôi cuốn hơn máy của hãng sản xuất Apple rất nhiều. Máy có cấu hình Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC điều chỉnh hứa chắc rằng hẹn đem tới năng suất tốt. Đa số mọi phần mềm rối rắm hay game Card VGA cao… đều được điện thoại iPhone 6 xử lý một phương thức mượt mà.

Chiếc điện thoại cao cấp điện thoại cảm ứng iPhone 6 của các bạn có mặt kính bị liệt cảm ứng, mặt kính lcd không hiển thị được, mặt kính bị nứt, mặt kính hiển thị có một số điểm tối. Bạn đang lo lắng phải làm sao để được biết thay mới những gì, mặt kính hay mặt kính cảm ứng. Phải thay mới mặt kính hãng ở cửa hàng nào? Địa điểm nào thay mới đáng tin cậy chất lượng và uy tín tuy nhiên chi phí lại hợp lý không quá đắt? chữa trị thay mặt kính lcd xong xuôi có dùng đến tốt như lúc đầu?
mặt kính lcd là một trong những thành phần quan trọng và đắt giá thành nhất trong những chiếc ĐT điện thoại cao cấp ngày nay và mặt kính hiển thị cũng là linh kiện dễ hỏng nhất trên chiếc ĐT . như các dòng ĐT ĐT khác mặt kính hiển thị ĐT iPhone 6 cũng dễ bị bể hỏng do va đập hoặc không thận trọng làm rơi, đè cấn khi khi giữ trong túi gây do đó mặt kính lcd không thể hiển thị hoặc có những điểm chết, cảm ứng đơ. công việc cần làm bây giờ là hãy mang tới 1 chuyên viên để được phụ trợ phán đoán cho smartphone của khách hàng để nắm giữ phương hướng chữa trị thích hợp nhất.
Quý Vị đang phân vân không biết lựa chọn lựa Cửa hàng nào để được tham vấn và khắc phục tốt mặt kính điện thoại cao cấp iPhone 6 của Các Bạn. Đừng lo âu nữa quý khách hàng hãy gọi đến ngay cho cửa hàng Chúng Tôi, tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn và làm cho toàn bộ miễn phí toàn bộ. Người dùng đến sẽ được hưởng the service uy tín với giá thành cả rất hợp lý. Với châm ngôn sự hài lòng của người dùng là thành công và sự sống còn của Chúng Tôi, Người sử dụng sẽ được phục vụ vừa vừa lòng. giá thay mặt kính iphone 6

Quá Trình Thay Mới Mặt kính Lcd, Mặt Kính Điện Thoại Cao Cấp Điện Thoại Cao Cấp Iphone:

Bước đầu: check sơ qua thực trạng máy cho người dùng.
Tiếp theo: Đầu tiên KTV bên Trung Tâm sẽ kiểm tra tất cả máy của người dùng
Bước 3: Tiến hành máy bạn được tháo ra và tiến hành thay thế thế mặt kính
Sau đó: Khi mặt kính lcd được thay thế Trung Tâm sẽ cho người dùng test mặt kính lcd mới thay mới
• Sau Cùng: Chúng tôi tiến hành dán tem và ghi phiếu BH mặt kính lcd mới

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình