Ưu điểm của cáp quang FTTH của VNPT TP. Hồ Chí Minh

Ưu điểm của cáp quang FTTH của VNPT TP. Hồ Chí Minh

Ngày nay, công nghệ FTTH (Fiber-To-The-Home là mạng viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để phân phối các the service tốc chiều cao như ĐT, Internet tốc độ cao và tivi) đang được triển khai khá mạnh mẽ vượt trội trên hành tinh.

cap-quang-vnpt-tp-hcm

Khi sử dụng công nghệ FTTH mới, đường truyền dẫn 100% bằng cáp quang tới tận nhà của người dùng. Chất lượng, uy tín và  truyền dẫn tín hiệu bền bỉ và ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cabble như dành cho ADSL.

Độ bảo mật rất cao. Với ADSL, tác dụng bảo mật kém hơn vì có khả năng bị ăn cắp tín hiệu trên đường dây, còn với FTTH thì hầu như không thể bị lấy cắp tín hiệu trên đường dây.

Với công nghệ FTTH, nhà phân phối dịch vụ có thể cung cấp tốc độ download đạt được 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL 2+ (hiện chỉ có thể đáp ứng 20 Megabit/giây). Tốc độ truyền dẫn với ADSL là không cân bằng, có tốc độ upload luôn nhỏ hơn tốc độ tải xuống (Bất đối xứng, Download > tải lên) và nhiều nhất 20 Mbps. Còn FTTH cho phép cân đối, tốc độ upload và tải xuống như nhau (Đối xứng, Download = tải lên) và cho phép nhiều nhất là 10 Gbps, có khả năng chăm sóc cùng một lúc cho hàng trăm computer.

FTTH đặc điểm khác biệt hoàn chỉnh với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền số liệu, game trực tuyến, IPTV (truyền hình kết nối), VoD (xem film theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…với lợi thế băng thông truyền đạt thông tin cao, có thể cập nhật lên băng thông đạt tới 1Gbps, không nguy hiểm thông số, độ ổn định cao, không bị tác động bởi nhiễu điện, từ trường…

Hỗ trợ lắp cáp quang vnpt tại củ chi tp hcm

Liên hệ SĐT : 0939.699.516