Các Công Nghệ Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Cắm Sạc Không Dây Xu Hướng Mới Cho Kỹ Thuật Di Động

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Sở Hữu Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Tương Lai. pin dự phòng

Pin Adapter 26 Giây Của Shawn West: Pin bình thường hiện nay sử dụng một số nguyên tố hóa học để giữ năng lượng và sạc đầy pin. quá trình đó, pin Shawn West đến có Các kiểu hoạt động khác là dùng tụ điện lithium-ion để lưu giữ năng lượng điện. Dạng pin tụ điện thời gian trước đã tiến triển nhưng sớm bị quên lãng vì tốc độ mất đi và cạn kiệt rất nhanh, tuy nhiên Shawn West đã xử lý được khuyết điểm đó. Pin tụ điện này có thể lưu giữ điện rất lâu, tuy vậy theo Shawn West, nếu cất pin trong thời gian dài thì pin đều có thể cạn và người dùng chỉ công việc cắm sạc chỉ trong 26 giây là đầy.
Dự án này đã được giới chuyên viên cảm nhận tốt và đạt rất nhiều thành công ngoài dự kiến, vượt ngoài mục tiêu đặt ra lúc đầu của Kickstarter. công nghệ pin này sẽ được thương mại hóa trong một hoặc 2 năm lại và Bước đầu sẽ được sử dụng trên một số máy móc di động.

các máy móc di động đem tới đa dạng tiện dụng cho khách. Tuy nhiên, một trong các trở ngại chính mà một số hãng phải đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của máy móc
những nhà nghiên cứu mới đây nói cho biết đã có khả năng khiến một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để nguồn từ adapter cho 1 chiếc điện thoại cao cấp Nokia Lumia 925.
quá trình đó, Ranveer Chandra của Microsoft đồng ý và tin tưởng và sử dụng rằng ngày nay phương pháp nguồn bằng cách thức cộng hưởng từ, như cách thức sử dụng trạm nguồn từ sạc của WiTricity, là phương pháp phù hợp nhất mà lãnh vực công nghiệp sẽ sử dụng để thu thập điện năng. công ty WiTricity cho biết người dùng có thể đặt một trạm nguồn từ sạc cửa hàng (1 miếng đệm to) ở một địa điểm trong tránh và đặt trang thiết bị của họ trong 1 bao đựng đặc biệt. Khi người dùng đến gần mảnh nguồn từ adapter, trang bị của họ sẽ tự động nguồn từ adapter đến. Tuy nhiên, cá nhân người dùng hiện chưa thể mua trạm nguồn từ sạc của WiTricity vì kỹ thuật này chỉ chuyển nhượng cho một số đối tác nào sẽ giao phó kỹ thuật này vào những mặt hàng thời gian sắp tới.